Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ "vui như hội"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 25/08/2020

Những con quái vật ở đường trên trong Liên Quân như Yena, Richter và Florentino đều bị giảm sức mạnh ở đợt chỉnh sửa này. Thêm vào đó rất nhiều tướng đấu sĩ được tăng sức mạnh khủng.

Đây là lần chỉnh sửa, cân bằng sức mạnh tướng thứ 4 ở phiên bản Triều Đại Trợ Thủ và lần này những vị tướng được nhắm đến nhiều nhất chính là khu vực đường trên. Bản cập nhật Liên Quân lần này sẽ được áp dụng sau 9h ngày 25/8. Vậy lần này đâu là những vị tướng được buff (tăng sức mạnh) hay nerf (giảm sức mạnh) nhiều nhất?

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 1.

Ilumia (nerf)

Sau khi được tăng sức mạnh ở phiên bản trước, Ilumia trở nên quá bá đạo và vị tướng này nhảy thẳng lên vị trí tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân (61%). Vì vậy, cô nàng này bị giảm sát thương chiêu 1 trong giai đoạn đầu và tăng thời gian hồi chiêu 2. Ngoài ra bug gây câm lặng từ chiêu 1 cũng được chỉnh sửa.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 2.

Mạnh quá ắt sẽ có biến, tuy nhiên Ilumia vẫn sẽ là lựa chọn tốt để leo rank.

Florentino (nerf)

Thời gian nhặt hoa cố định từ 5 giây giảm xuống còn 3 giây (chỉ có tối đa 3 bông hoa trên sàn đấu ở một thời điểm).

Chiêu 2 : Chém 1 mục tiêu duy nhất (tính cả quái lính) không thể chém nhiều mục tiêu.

Chiêu cuối được tăng sức mạnh nhẹ với khả năng miễn thương từ 40% lên 50%, đồng thời giảm 5 giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 3.

Đây là lần giảm sức mạnh chí mạng đối với Florentino.

Yena (nerf)

Nội tại Bán nguyệt trảm sẽ bị giảm thời gian câm lặng từ 1 giây xuống 0,75 giây.

Sát thương: 2 công vật lý giảm còn 1,5 công vật lý.

Nhưng có 1 điểm mới là khi Yena kích hoạt nội tại sẽ nhận khiên chắn bằng 200 + 100/ cấp chiêu cuối + 1 công vật lý.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 4.

Yena bị giảm sát thương và lượng khống chế khá nhiều.

Richter (nerf)

Chiêu 2 Công thủ toàn diện tăng thời gian hồi từ 3 giây lên thành 5 giây. Thời gian hồi dự trữ cũng tăng từ cố định 16 giây lên từ 15 đến 18 giây.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 5.

Richter bị đánh hẳn vào thời gian hồi chiêu làm giảm khả năng chịu đòn của vị tướng này.

Trong khi những tướng đang làm mưa làm gió tại đường trên của Liên Quân đồng loạt bị giảm sức mạnh thì nhiều tướng đấu sĩ khác lại được buff khủng.

Zuka (buff)

Zuka được xóa đi hiệu ứng hồi máu khi giáp từ chiêu 2 vỡ, thay vào đó là phải đánh trúng tướng địch 4 lần mới được hồi máu. Sát thương từ chiêu cuối cũng được tăng lên đáng kể.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 6.

Với động thái này, Zuka rất có thể sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong bản đồ Liên Quân.

Amily (buff)

Chiêu 1 của Amily sẽ được tăng tốc độ đánh khi phi tiêu trở về. Khả năng chống chịu từ chiêu cuối cũng được tăng lên đáng kể. Cụ thể:

Miễn thương: 50 + 25/ cấp kỹ năng tăng lên 60 + 30/ cấp kỹ năng.

Hồi chiêu: 50/45/40 giây giảm còn 45/40/35 giây (5 giây mỗi cấp độ)

Tiêu hao: 120/130/140 năng lượng thành cố định 100 năng lượng.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 7.

Amily đang được buff mạnh và khả năng chống chịu của cô nàng này sẽ được liệt vào dạng hàng đầu của Liên Quân.

Butterfly (buff)

Tăng khả năng miễn thương sau khi sử dụng chiêu cuối Ám sát từ 30% lên 35%. Đồng thời mỗi đòn đánh có kèm hiệu ứng sau khi sử dụng chiêu sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 từ 0,5 giây thành 1 giây.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 8.

Đúng như dự đoán, Butterfly được tăng thêm một chút chống chịu.

Taraa (buff)

Taraa sẽ được tăng khá nhiều sát thương và khả năng chống chịu. Cụ thể:

Chiêu 1: Sát thương cơ bản: 175 + 25/ cấp kỹ năng tăng lên 150 + 30/ cấp kỹ năng + 4% (+0,05% công vật lý) máu tối đa kẻ địch. (sát thương tối đa lên quái là 200).

Hồi chiêu 5 giây tăng lên 6 giây.

Chiêu cuối: Từ hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây đổi thành hồi 6% máu tối đa trong 5/6/7 giây. Tuy nhiên, Taraa sẽ được tăng 80/120/160 giáp cùng 40/60/80 giáp phép trong thời gian này. (tăng tốc chạy không đổi ở mức 30%)

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 9.

Thay đổi này thì Sách Truy Hồn cũng chẳng đáng ngại lắm.

Ryoma (buff)

Ryoma đang được buff khủng khi sức mạnh của tất cả chiêu thức đều được tăng.

Nội tại: Sẽ có thanh hiển thị nội tại phía trên đầu giúp game thủ dễ dàng sử dụng hơn.

Chiêu 1: khi vượt qua địa hình cũng có thể lướt thêm lần nữa thay vì phải trúng địch.

Chiêu 2: Gây sát thương đồng đều lên mọi kẻ địch trên đường đâm thay vì bị giảm sát thương khi trúng nhiều mục tiêu ở phiên bản cũ.

Chiêu cuối: Tăng khả năng hồi máu. Thêm mới: khi đâm trúng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu 2 (Tối đa 4 lần).

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 10.

Ryoma là tướng được buff khủng nhất bản cập nhật Liên Quân lần này.

Wonder Woman (buff)

Nội tại: Bỏ cơ chế làm choáng.

Chiêu 1: Chỉ cần sử dụng là tăng miễn thương, tăng tầm chiêu từ 3m lên 3,5m.

Các chiêu thức còn lại cũng được tối ưu để dễ sử dụng.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 11.

Wonder Woman được tăng sức mạnh và chỉnh sửa mượt mà hơn ở bản này.

Arduin (buff)

Những kẻ bị dính rìu từ chiêu cuối đều sẽ choáng trong 1 giây thay vì chỉ 1 kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đánh thường và chiêu 1 được chỉnh sửa mượt mà hơn.

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 12.

Tăng sức mạnh thì chuyện cân 3 là không khó nhé!

Ngoài ra còn nhiều vị tướng cũng được thay đổi nhỏ:

- Astrid: tối ưu hóa chiêu 1.

- Lữ Bố: Chiêu cuối thêm thanh đếm ngược, sửa lỗi chiêu 1 lần thứ 3 có tầm ảnh hưởng quá lớn.

- Superman: Nội tại tăng 2% lên 2,5% tốc chạy mỗi cộng dồn.

- Kahlii: Sửa một lỗi khiến Kahlii khi mới kích hoạt chiêu cuối sẽ bất tử.

Ảnh: Internet

Chỉnh sửa cực lớn bộ tướng Liên Quân Mobile: Florentino, Richter và Yena bị giảm sức mạnh thê thảm, đường trên giờ vui như hội - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm