Top tướng bị thua "sấp mặt" nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 24/08/2020

Dù là những vị tướng rất được game thủ ưa chuộng, thậm chí là "con cưng" của Timi khi sở hữu nhiều skin khủng thuộc hàng nhất game nhưng chúng cũng có tỉ lệ thắng bết bát nhất Liên Quân.

Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ ban/ pick trong Liên Quân là những số liệu thống kê rất hữu dụng với đội ngũ phát triển và phát hành trò chơi này khi biết được đâu là những tướng đang mạnh, yếu nhằm đưa ra những chỉnh sửa (buff/ nerf) cho phù hợp.

Với các game thủ, đây cũng là thông số rất đáng để tham khảo để lựa chọn những tướng hợp meta để leo rank hiệu quả. Đồng thời, nó giúp họ "né" bớt các tướng đang yếu với tỉ lệ thắng thấp nhất để tránh những trận thua không đáng có.

Trong đó, 5 tướng đang được xem là "phế vật" với tỉ lệ thắng thấp nhất ở thời điểm hiện tại là: Butterfly (43,6%), Ryoma (44,7%), Quillen (44,8%), The Flash (44,9%) và Lauriel (45,3%).

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 1.

Top 5 tướng có tỉ lệ thắng thảm hại nhất Liên Quân.

Butterfly (43,6%) - "con cưng" nhưng tỉ lệ thắng thì như "con ghẻ"

Butterfly đang là vị tướng có tỉ lệ thắng thảm hại nhất game với chỉ 43,6%. Theo đó, dù là con cưng của Timi, sở hữu gần 10 skin đẹp mắt, xịn xò với giá tiền có thể lên đến hàng triệu đồng lại dẫn đầu trong danh sách "phế vật".

Butterfly có bộ kỹ năng đơn giản cùng sát thương khủng, nhưng để chơi tốt thì lại không dễ chút nào. Lượng máu quá mỏng, dễ bị sốc chết ngay lập tức khi gặp phải khống chế cứng nên nếu không hạ gục địch ngay lập tức thì người nằm lại chính là Butterfly.

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 2.

Butterfly được xem là con cưng của Timi khi có rất nhiều bộ trang phục đẹp vào dạng nhất game. Thế nhưng, đẹp để làm gì khi tỉ lệ thắng thảm hại nhất trong số hơn 100 vị tướng.

Ryoma (44,7%)

Dù đã nỗ lực để đem vị tướng đấu sĩ này trở lại với lần tăng sức mạnh mới đây mà cụ thể là thêm một lần lướt chiêu 1 nếu trúng địch, thế nhưng tỉ lệ thắng của Ryoma vẫn thuộc hàng thấp nhất game.

Thực sự thì dù sở hữu lượng sát thương cao nhưng Ryoma lại khá "thọt" nếu so về độ chống chịu, cò quay trong giao tranh với những tướng đấu sĩ khác như Allain, Qi, Richter, Yena... trên đường Tà thần. Còn nếu đi rừng ở phiên bản hiện tại thì cũng không thực sự "max ping", thế nên có lẽ phải chờ phiên bản mới để biết được số phận của vị tướng này mà thôi.

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 3.

Ryoma cũng thuộc dạng con cưng của Timi, nhưng tỉ lệ thắng cũng rất thấp.

Quillen (44,8%)

Tương tự Butterfly, Quillen cũng gặp phải những vấn đề như trên nên tỉ lệ thắng của sát thủ này khá thấp. Nhưng thực tế, Quillen không hề yếu, sát thủ này vẫn có thể lướt qua và đoạt mạng đối thủ trong tích tắc mà thôi. Thế nhưng, cơ chế của bộ chiêu thức quá cũ kỹ khó lòng so được với các tướng mới ra mắt và quá mỏng manh khiến anh chàng này khó lòng cải thiện tỉ lệ thắng.

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 4.

Cơ chế sát thủ cũ kỹ của Quillen được nhiều người đánh giá là nguyên nhân khiến vị tướng này có tỉ lệ thắng cực thấp trong Liên Quân.

The Flash (44,9%)

Mất hút qua khá nhiều phiên bản Liên Quân đã qua, The Flash hiện tại cũng chẳng khá hơn là bao khi có rất ít người sử dụng với tỉ lệ chọn chỉ 0,1%. 

Mới đây, người đồng nghiệp Wonder Woman cũng đã được Timi tăng sức mạnh cũng như chỉnh sửa chiêu thức. Hy vọng The Flash cũng thế!

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 6.

The Flash gần như bị out meta trong suốt nhiều phiên bản đã qua của Liên Quân.

Lauriel (45,3%)

Liên tục bị giảm sức mạnh qua nhiều phiên bản, đó chính là lý do vì sao Lauriel có tỉ lệ thắng thấp đến vậy. Cô nàng này đã hứng chịu đến 3 lần giảm sức mạnh liên tiếp và bị nhiều người ghẻ lạnh vì cực yếu trong giai đoạn đầu trận. Nếu so với hình mẫu gốc - Điêu Thuyền trong Vương Giả Vinh Diệu thì thực sự Lauriel "không có tuổi".

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 7.

Không biết với tỉ lệ thắng bết bát chưa từng có, liệu Timi có tăng sức mạnh cho Lauriel.

Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi đến khán giả những vị tướng đang mạnh nhất, sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong rank. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Top tướng bị thua sấp mặt nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, muốn leo rank xin đừng pick! - Ảnh 8.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm