Nóng: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 10 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 20/08/2020

Thông tin số lượt cấm trong rank xếp hạng sẽ tăng vọt từ 4 lượt lên tận 10 lượt ở phiên bản mới đang làm cộng đồng Liên Quân vô cùng xôn xao.

Mới đây, nhiều YouTuber Liên Quân đã trình làng thông tin rất bất ngờ với nội dung: "Liên Quân Mobile sẽ tăng lượng tướng cấm trong rank xếp hạng từ 4 lượt (tương ứng với 4 tướng) lên tận 10 lượt (10 tướng) và đồng nghĩa với việc mỗi bên sẽ có đến 5 lượt cấm".

Thông tin trên khiến rất nhiều game thủ sửng sốt bởi những thay đổi vô cùng đột ngột này làm người chơi chẳng thể đỡ nổi.

Nóng: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 10 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 1.

Tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc, Timi đã thử cập nhật việc cấm 10 tướng trong rank.

Số lượng lượt cấm tăng vọt từ 4 lên 10 đồng nghĩa với việc thêm 6 tướng sẽ bị cấm và các game thủ quen luyện tướng mạnh trong meta sẽ mất hẳn "đất diễn". Các game thủ có ít tướng hoặc các "boy one champ" sẽ bị hạn chế đi rất nhiều bởi rất dễ cấm vào tướng tủ...

Ngoài ra, tính năng cấm/ chọn mới tại Máy chủ thử nghiệm server Trung Quốc cũng thêm tính năng "cấm hộ", "chọn hộ" tối ưu hơn.

Nóng: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 10 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 3.

Giao diện "cấm hộ", "chọn hộ" cũng được tối ưu cho người chơi sau thay đổi đầy bất ngờ này.

Hiện tại, đây là những thay đổi tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc do Timi trực tiếp điều chỉnh. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn thay đổi này có được áp dụng tại máy chủ Liên Quân chính thức hay không.

Nhưng nếu như máy chủ Liên Quân Trung Quốc cập nhật thay đổi số lượt cấm từ 4 lên 10 thì đồng nghĩa đây chính là những thay đổi chính thức và game thủ nên tính chuyện "luyện tướng" thêm đi là vừa.

Ảnh: Internet

Nóng: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 10 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm