Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị "củ hành" chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 22/08/2020

Streamer Liên Quân có tên Bốp Bốp đã lập nên kỷ lục "thảm hại" chưa từng có với trận đấu dài hơn 1h và bị hạ gục tận 49 mạng.

Bốp Bốp là streamer mới nổi của làng Liên Quân Việt Nam, anh chàng này có kỹ năng khá cao nhưng "gáy" khét và đầy cao ngạo. Những câu nói ngạo mạn như kiểu "Bốp Bốp số 1 Liên Quân" hay "solo Liên Quân không đối thủ" của streamer này khiến anh nhận về không ít antifan. Đây cũng chính là chiêu trò scandal mà Bốp Bốp tung ra để thu hút người xem "càng cao ngạo, càng gây sốc" càng có view cao. 

Bởi lượng người ghét Bốp Bốp trong cộng đồng Liên Quân là rất lớn, thế nên mới đây streamer tai tiếng này đã có một trận đấu không thể nào quên. Trận đấu này Bốp Bốp bị cả 9 người chơi còn lại "bón hành" khi đồng đội troll game còn đối thủ truy sát. Kết quả là một kỷ bất đắc dĩ: bị hạ gục 49 mạng trong 1 trận đấu kéo dài 1h. 

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 1.

Đem Slimz đi rừng nhưng ngay từ đầu Bốp Bốp đã suýt khóc khi bị team mình phá rừng, troll game còn quân địch truy sát. Thậm chí đồng đội còn bật mic để trêu tức streamer này.

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 2.

Quá ức chế vì bị "củ hành", streamer này bỏ ghế livestream đi ra ngoài. Thế nhưng vẫn liên tục bị Zip hút để mang ra ngoài để rồi số mạng bị hạ gục vẫn cứ thế tăng lên.

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 3.

Cứ vừa hồi sinh rồi loay hoay trốn chạy để thoát khỏi 5 kẻ truy sát, thế nhưng streamer này vẫn liên tục bị nằm xuống. Trận đấu kéo dài hơn 60 phút và Bốp Bốp phải nằm lại tận 49 lần, đây có lẽ là kỷ lục rất khó bị phá vỡ.

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 4.

Kết thúc trận đấu, anh chàng streamer này ức chế đến nghẹn lời.

Còn đối với người xem, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với streamer này vì bị hành hạ quá sức tưởng tượng.

Nhưng "tiên trách kỷ, hậu trách nhân", đây cũng chính là do Bốp Bốp đã quá tự cao tự đại trước đó để rồi nhận phải cái kết đắng. 

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 6.

Các game thủ cũng đến cạn lời trước trận đấu có một không hai này.

Còn riêng về phần trận đấu, đây có lẽ là kỷ lục không thể phá vỡ đối với ngay cả những game thủ bình thường chứ đừng nói đến streamer - những người chơi có kỹ năng cao. Bởi lẽ, một trận đấu Liên Quân trung bình chỉ khoảng từ 12 - 15 phút nhưng đây lên đến tận hơn 60 phút. Thêm vào đó là việc bị săn đuổi và hạ gục chẳng khác gì "con lính bự" đến tận 49 mạng.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Kỷ lục Liên Quân: Streamer bị củ hành chết gần 50 mạng trong 1 trận, ức chế đến không nói nên lời - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm