Hội fan girl "giận tím người" khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 07/01/2020

Vẻ điển trai hút hồn của đội trưởng Gấu của Team Flash sẽ còn hấp dẫn gấp bội khi khoác lên mình chiếc sơ mi trắng. Soái ca làng Liên Quân là đây chứ đâu.

Để nhắc về game thủ điển trai của làng game Việt thì chắc chắn phải nói đến Gấu - Phạm Hồng Quân - thủ lĩnh của Team Flash Liên Quân Mobile. Vẻ ngoài cao ráo, điển trai đầy mạnh mẽ của anh chàng này đã làm chao đảo rất nhiều fangirl nữ. Đặc biệt anh chàng này còn soái ca đến bất ngờ trong chiếc áo sơ mi trắng và bộ suit lịch lãm - đúng chuẩn soái ca mà chị em hằng ao ước.

Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 1.

Sơ mi trắng có làm chị em lo lắng?

Những hình ảnh lịch lãm trong bộ suit của Gấu khác xa với hình ảnh game thủ trong mắt nhiều người

Nếu như bộ phim về eSports rất ăn khách thời gian gần đây là Toàn Chức Cao Thủ có Dương Dương vừa điển trai vừa chơi game siêu đỉnh thì ngoài đời thật Gấu là một phiên bản tương tự.

Trong năm 2019, Gấu đã cùng Team Flash lập nên thành tích ấn tượng là cú ăn 4 lịch sử Liên Quân Mobile thế giới. Là người đội trưởng mẫu mực nên anh chàng được không chỉ fan hâm mộ Team Flash yêu mến mà còn là cả cộng đồng Liên Quân Việt.

Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 3.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Gấu khi tham dự sự kiện khiến chị em đứng ngồi không yên!

Không chỉ làm chị em "rụng trứng" trong bộ sơ mi chuẩn soái ca, anh chàng này còn hấp dẫn dù là áo đấu game thủ hay phong cách streetstyle. Cùng điểm qua những tấm ảnh xịn để thấy rằng anh chàng này chẳng hề thua kém ca sĩ hay cầu thủ nào nhé!

Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 5.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 6.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 7.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 8.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 9.
Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 10.

Thật đáng buồn với hội chị em, Gấu đã có chủ mất rồi nhé!

Hội fan girl giận tím người khi ngắm Gấu soái ca mặc sơ mi trắng: cực phẩm chẳng kém diễn viên, cầu thủ thế này sao lại có chủ mất rồi? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm