Học theo Seungri, cựu trưởng nhóm FT.Island cũng đã đăng thư xin lỗi trên instagram sau hàng loạt bê bối chấn động

Fanti, Theo Helino 22:15 14/03/2019

Là 1 trong 4 nam idol đã công khai góp mặt trong group chat tình dục, Choi Jong Hoon mới đây đã đăng lời xin lỗi trên instagram.

Có thể nói, bộ drama dài tập xoay quanh bê bối của Seungri và những người bạn đến ngày hôm nay mới đi được một nửa con đường. Có 8 người nằm trong groupchat thường xuyên trao đổi các clip sex bị quay lén cũng như nói chuyện về tình dục thì đến nay đã xác định được danh tính 4 người. Đó là Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FT.Island) và Lee Jong Hyun (CNBlue). 

Sau những lần báo chí cáo buộc rồi công ty phủ nhận, cuối cùng chứng cứ cho thấy Choi Jong Hoon (FT. Island) bị nghi ngờ phạm tội lái xe say xỉn và lấp liếm vụ việc bằng cách đi "cửa sau" với sĩ quan cảnh sát cao cấp - nhân vật được cho là người "chống lưng" cho hội bạn nghệ sĩ này.

Bị cáo buộc, phủ nhận, rồi khi bị tung chứng cứ mới thừa nhận, rồi lại xin lỗi. Choi Jong Hoon mới đây, trong lúc chưa phải đến Sở cảnh sát để thẩm vấn, đã ở nhà và đăng lời xin lỗi trên instagram.

Học theo Seungri, cựu trưởng nhóm FT.Island cũng đã đăng thư xin lỗi trên instagram sau hàng loạt bê bối chấn động - Ảnh 1.
Học theo Seungri, cựu trưởng nhóm FT.Island cũng đã đăng thư xin lỗi trên instagram sau hàng loạt bê bối chấn động - Ảnh 2.

Choi Jong Hoon đăng tải lời xin lỗi trên instagram cá nhân.

Nguyên văn lời xin lỗi của Choi Jong Hoon:

"Xin chào, đây là Choi Jong Hoon.

Tôi viết bức thư này để gửi lời xin lỗi đến người dân Hàn Quốc, những người đang cảm thấy buồn và phẫn nộ đối với tôi.

Sau khi đọc lại cuộc trò chuyện mà tôi từng tham gia trước đây thông qua báo chí, tôi đã rất đau khổ và xấu hổ khi bắt gặp những tin nhắn trong quá khứ mà tôi đã quên đi.

Sự thật rằng tôi đã nói những lời bất cẩn này và không hề nhớ gì suốt thời gian qua khiến tôi phải nghiêm túc suy ngẫm về đạo đức của mình. Thêm vào đó, khi tôi đọc những bình luận chỉ trích và đầy tức giận, tôi nhận ra mình đã rơi vào cảm giác bị lôi kéo, và tôi đang rất hối hận. Tôi sẽ luôn cảm thấy tội lỗi và sẽ sống ăn năn hối hận về điều này trong suốt phần đời còn lại.

Đầu tiên, tôi muốn cúi đầu xin lỗi những nạn nhân đã bị tổn thương với nỗi đau kéo dài. Và tôi xin lỗi rất nhiều nạn nhân đã bị tổn hại sau khi bị kéo vào tình huống này mà không biết phải làm thế nào.

Tôi cũng rất xấu hổ về bản thân mình khi tôi là trưởng nhóm của FT.Island mà lại hành xử một cách ô nhục. Đối với các fan (PRIMADONNA), những người đã ủng hộ tôi cho đến bây giờ, tôi xin lỗi đã không thực hiện được những kỳ vọng và phản bội niềm tin của các bạn. Kể từ hôm nay, tôi sẽ rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi sẽ dành toàn bộ cuộc đời để suy ngẫm về những ngày qua khi tôi hành động bất cẩn mà không có bất kỳ cảm giác hối hận nào. Tôi cũng sẽ tham gia vào các cuộc điều tra trong tương lai mà không có bất kỳ sự giả dối nào, và tôi sẽ chấp nhận hình phạt mà tôi đáng phải chịu.

Tôi xin lỗi."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm