Fan cầu xin đừng từ bỏ thành viên cùng nhóm dính bê bối, Lee Hong Ki đáp ngay: "Tôi từ bỏ!!"

Dramaqueen, Theo Helino 14:20 14/03/2019

Lee Hong Ki hẳn phải rất thất vọng về những gì mà trưởng nhóm Choi Jong Hoon đã làm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của FT.Island.

Sau 5 lần 7 lượt công ty FNC lên tiếng về việc Choi Jong Hoon - trưởng nhóm của FT.Island không liên quan đến bê bối của Seungri thì vào ngày hôm qua SBS funE tiếp tục tung ra loạt tin nhắn cáo buộc Choi Jong Hoon (FT. Island) lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để lấp liếm tội trạng. 

Dù một mực phủ nhận cáo buộc tham gia vào phòng chat tình dục với Seungri và Jung Joon Young, song Choi Jong Hoon mới đây lại thừa nhận anh từng bị bắt vì hành vi lái xe say xỉn vào năm 2016, y như thông tin trong đoạn tin nhắn SBS funE tiết lộ. Đối mặt với bằng chứng từ cảnh sát và truyền thông, nam ca sĩ nhóm FT. Island vẫn cương quyết phủ nhận việc dùng mối quan hệ với cảnh sát để trốn tội.

Jong Hoon có mặt trong danh sách groupchat của Seungri và Jung Joon Young.

Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra, tuy chưa có kết luận về Choi Jong Hoon nhưng sự liên quan của nam idol vào bê bối của Seungri là điều không thể chối bỏ. Trước Choi Jong Hoon, Lee Hong Ki cũng đã bị hiểu nhầm là một trong những thành viên ở trong groupchat, sau đó đã được chính nữ phóng viên Kang Kyung Yoon lên tiếng làm rõ rằng Lee Hong Ki không hề liên quan.

Mới đây, các fan đã sang instagram của Hong Ki để bình luận về các lùm xùm liên quan đến Jong Hoon làm ảnh hưởng đến FT.Island, và phản ứng cực ngầu của Lee Hong Ki về tình hình của Choi Jong Hoon đã nhận được nhiều sự chú ý.

Fan cầu xin đừng từ bỏ thành viên cùng nhóm dính bê bối, Lee Hong Ki đáp ngay: Tôi từ bỏ!! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ đã đăng lên instagram bức ảnh chú cún của mình kèm hashtag #từbỏ.

Fan cầu xin đừng từ bỏ thành viên cùng nhóm dính bê bối, Lee Hong Ki đáp ngay: Tôi từ bỏ!! - Ảnh 3.

Fan thấy vậy đã vào bình luận: "Hong Ki à... Xin anh đừng từ bỏ Jong Hoon"

Hong Ki chẳng ngần ngại đáp lại ngắn gọn bằng tiếng Hàn cực ngầu: "Tôi từ bỏ!"

Những điều mà Choi Jong Hoon đã nói trong group chat với Seungri, Jung Joon Young đã vượt ra khỏi những scandal thông thường. Anh thừa nhận việc mình vi phạm pháp luật, hối lộ cảnh sát để thoát tội. Điều này khiến Lee Hong Ki - thành viên cùng nhóm suốt thời gian dài cũng không thể chấp nhận được. 

Sau tất cả những điều này, rất nhiều fan đã cảm thấy bị lừa dối và phản bội vì đã dành sự yêu thích cho idol. Cũng giống như Lee Hong Ki, rất nhiều fan cũng nên từ bỏ những anh chàng idol dính đầy bê bối này đi thôi...

Fan cầu xin đừng từ bỏ thành viên cùng nhóm dính bê bối, Lee Hong Ki đáp ngay: Tôi từ bỏ!! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14