Mỹ nam FT. Island khẳng định không đi "cửa sau", SBS "dập" lại bằng loạt bằng chứng trong bản tin 8 giờ

ON, Theo Helino 22:06 13/03/2019

SBS funE tiếp tục tung ra loạt tin nhắn cáo buộc Choi Jong Hoon (FT. Island) lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để lấp liếm tội trạng. Bất ngờ hơn, Seungri đã xuất hiện trong đoạn hội thoại mới này.

Chiều nay, SBS funE đã tung ra loạt tin nhắn hé lộ tình tiết mới trong chuỗi bê bối của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn. Chứng cứ cho thấy, nam ca sĩ Choi Jong Hoon (FT. Island) bị nghi ngờ phạm tội lái xe say xỉn và lấp liếm vụ việc bằng cách đi "cửa sau" với sĩ quan cảnh sát cao cấp - nhân vật được cho là người "chống lưng" cho hội bạn nghệ sĩ này.

Dù một mực phủ nhận cáo buộc tham gia vào phòng chat tình dục với Seungri và Jung Joon Young, song Choi Jong Hoon mới đây lại thừa nhận anh từng bị bắt vì hành vi lái xe say xỉn vào năm 2016, y như thông tin trong đoạn tin nhắn SBS funE tiết lộ. Đối mặt với bằng chứng từ cảnh sát và truyền thông, nam ca sĩ nhóm FT. Island vẫn cương quyết phủ nhận việc dùng mối quan hệ với cảnh sát để trốn tội.

Mỹ nam FT. Island khẳng định không đi cửa sau, SBS dập lại bằng loạt bằng chứng trong bản tin 8 giờ - Ảnh 1.

Lời tuyên bố chính thức của công ty quản lý Choi Jong Hoon - FNC Entertainment như sau:

"Sau khi kiểm tra lại với cá nhân có liên quan, chúng tôi xin được xác nhận rằng Choi Jong Hoon đã từng cảnh sát bị bắt vì tội lái xe say xỉn tại Itaewon, Seoul vào tháng 2/2016. Anh ấy đã đóng phạt 2,5 triệu won (tương đương 51,2 triệu đồng) và bị treo bằng trong 100 ngày.

Vào thời điểm đó, Choi Jong Joon cảm thấy bản thân mình không phải là một thành viên nổi tiếng. Anh ấy sống trong sợ hãi và cố gắng trốn khỏi vụ việc một cách im ắng, không nói gì với công ty chủ quản. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy vô cùng hối hận vì đã tự đánh giá sai lầm về mức độ nghiêm trọng của hành động này. Chúng tôi chỉ biết được vụ việc sau khi kiểm tra lại thông tin với Choi Jong Joon. Tuy nhiên, anh ấy khẳng định rằng bản thân không hề có mối liên hệ nào với cảnh sát.

Choi Jong Hoon sẽ phối hợp tích cực với cảnh sát để xác nhận lại rằng, liệu mối quan hệ "cửa sau" với cảnh sát có thật sự tồn tại hay không. Nếu thật sự có liên quan, anh ấy sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý tương đương.

Choi Jong Hoon cảm thấy tội lỗi từ trong sâu thẳm trái tim vì đã phạm phải điều sai trái, và anh ấy đang ăn năn, hối lỗi vì đã khiến nhiều người xung quanh thất vọng, khiến nhóm nhạc của anh ấy chịu tổn thất nặng nề. Từ nay đến khi quá trình điều tra hoàn tất, anh ấy sẽ dừng mọi hoạt động cá nhân và hoạt động chung với các thành viên FT. Island".

Tuy nhiên trái với lời tuyên bố của Choi Jong Hoon, mới đây nhất trong chương trình bản tin 8 giờ, SBS funE tiếp tục tung ra loạt tin nhắn ghi lại đoạn hội thoại giữa nam ca sĩ này và ông Kim (bạn Seungri) vào ngày 7/3/2016. Trong đó, Choi Jong Hoon khẳng định anh thoát tội hay "sống sót" nhờ ơn của một "người anh".

Choi Jong Hoon: "May quá. Tao sống sót nhờ ơn của anh Y (nhân vật quyền lực "chống lưng" cho hội bạn này)".

Kim: "Jong Hoon có được trải nghiệm hay ho đấy chứ. Mày bị còng tay, chạy trốn trước sự truy đuổi của cảnh sát mà. Chắc hãi lắm nhỉ".

Jung Joon Young: "Jong Hoon lần này suýt nữa đã phải xuất hiện trên trang nhất của tờ báo X rồi".

Park: "Nó có thể nổi tiếng hơn (nhờ vụ này) ấy chứ".

Choi Jong Hoon: "Sao lại có bài báo gì về tao được? Mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp hết rồi".

Kim: "Êm đẹp? Mày có biết anh Yoo đã phải đi đến bước đường nào vì mày không?" (Yoo ở đây có thể là chủ tịch Yoo của Yuri Holdings - chồng nữ diễn viên Park Han Byul).

Seungri: "Đừng nghĩ rằng mày sẽ thoát tội nếu còn vừa uống rượu vừa lái xe như thế. Anh Y dùng tiền riêng để bịt miệng chúng nó lại đấy".

Hiện cảnh sát và các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc vẫn đang điều tra thêm về những đoạn tin nhắn rò rỉ có liên quan đến Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và những người bạn.

Nguồn: SBS funE, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

    Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ
  • Đọc thêm