Bị tố bao che loạt bê bối của Seungri và những người bạn, cựu Tổng thanh tra cảnh sát Hàn Quốc phản ứng ra sao?

Nhã An, Theo Helino 21:16 13/03/2019

Cựu Tổng thanh tra Kang Shin Myung khẳng định lần đầu tiên ông nghe đến cái tên Seungri là qua scandal này, phủ nhận việc có quen biết thành viên Big Bang.

Trang Soompi đưa tin, Kang Shin Myung - cựu tổng thanh tra cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã phủ nhận cáo buộc ông tham gia vào phòng chat có SeungriJung Joon Young. Giữa liên hoàn phốt môi giới mại dâm, phát tán clip sex, mọi thông tin liên quan đến nam thành viên Big Bang đều thu hút sự chú ý cao độ của dư luận.

Bị tố bao che loạt bê bối của Seungri và những người bạn, cựu Tổng thanh tra cảnh sát Hàn Quốc phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Theo đó, vào khoảng ngày 13/3, đương Tổng thanh tra cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Min Gap Ryong đã tổ chức 1 buổi họp báo nhằm làm rõ tuyên bố của luật sư Bang Jung Hyun về một vài cuộc trò chuyện liên quan đến mối quan hệ của cảnh sát và Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Hàn khác.

Trong suốt buổi họp báo này, ông Min Gap Ryong thừa nhận rằng, có khả năng một cảnh sát cấp cao từng làm việc trước đây tại sở cảnh sát Seoul đã lợi dụng quyền lực để che giấu, bảo vệ cho nhóm người nổi tiếng. Tổng thanh tra cho biết ông sẽ rà soát kỹ lưỡng để xem xét, liệu có trường hợp cảnh sát nào dính líu đến vụ việc vào thời điểm đó hay không.

Bị tố bao che loạt bê bối của Seungri và những người bạn, cựu Tổng thanh tra cảnh sát Hàn Quốc phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Được biết, cựu Tổng thanh tra cảnh sát thời điểm đó là ông Kang Shin Myung, người nắm giữ vị trí từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2016. Đáp lại nghi ngờ từ phía công chúng, ông Kang Shin Myung phủ nhận và cho biết: "Với toàn bộ danh dự của mình, xin tuyên bố tôi không có bất kỳ liên quan nào đến vụ việc này. Tôi chỉ biết đến vụ án liên quan đến Jung Joon Young và Seungri vào ngày hôm nay, chứ không hề nắm thêm thông tin nào cả. Lần đầu tiên tôi biết đến cái tên Seungri là qua sự cố này. Tôi không hề có bất cứ liên hệ gì với cậu ta".

Nhân đây, Cựu Tổng thanh tra cảnh sát Kang Shin Myung cũng làm rõ cáo buộc bao che Choi Joong Hoon (FT. Island): "Rõ ràng việc một Tổng thanh tra của cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc che đậy cho hành vi say rượu lái xe là trái với lẽ thường".

Bị tố bao che loạt bê bối của Seungri và những người bạn, cựu Tổng thanh tra cảnh sát Hàn Quốc phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn HLV "Rap Việt": Toàn đại gia, gây bão vì rap trước Tổng thống Obama, lên thảm đỏ LHP quốc tế

    Lần đầu tiên, dàn huấn luyện viên là những rapper đình đám hàng đầu showbiz Việt sẽ cùng quy tụ tại "Rap Việt" để tạo nên cuộc đại chiến nảy lửa chưa từng có trong hơn 20 năm qua.
  • Đọc thêm