Học ngay bí quyết trị "hồ ly" của Lan Phương trong "Nàng Dâu Order"

Chọng Chọng, Theo Helino 23:59 19/04/2019

Khi có tiểu tam lăm le muốn phá hoại hạnh phúc gia đình, bí quyết đánh đuổi kẻ thứ ba chính là phải tỏ ra thật hạnh phúc như vợ chồng Hoàng Yến trong "Nàng Dâu Order".

Đâu phải cứ gặp tiểu tam là phải lao vào túm tóc, đấm cho không trượt phát nào! Đôi khi chỉ cần những lời nói ngon ngọt thôi là đủ để đả bại loài "hồ ly tinh". Và bí kíp của Yến (Lan Phương) trong Nàng Dâu Order chính là khiến kẻ thứ ba phải tức "hộc máu" khi chứng kiến sự hạnh phúc của vợ chồng mình.

Đoạn preview tập 5 Nàng Dâu Order vừa được hé lộ đã khiến người xem vô cùng hả hê trước tuyệt chiêu trị hồ ly cao tay của Hoàng Yến. Đoạn preview tiếp nối với diễn tiến của tập 4. Trước đó, Yến đã nổi điên đuổi Vy (Phương Oanh) ra khỏi nhà sau khi chồng cô Phong đi nhậu say, không biết vì lý do gì mà lại rẽ sang nhà tiểu tam. Tuy nhiên, có vẻ khi sang đến tập 5, Yến đã lấy lại được sự bình tĩnh và tung chiêu trị tiểu tam.

Lan Phương trị tiểu tam trong Nàng Dâu Order

Ngay trước mặt cô tiểu tam mờ ám, Yến khẳng định dù thời gian cô và Phong quen nhau ngắn ngủi, nhưng cả hai rất hiểu nhau và sẽ không vì những chuyện "vớ vẩn" là ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Nghe tới đấy, Phong liền ôm vợ, cảm ơn cô vì đã hiểu mình. Cả hai ôm nhau tình cảm khiến Vy sượng cả mặt. Chưa hết, Yến còn tung chiêu cuối, khẳng định cô chẳng hề để tâm mấy trò ly gián mà Vy cố tình bày ra: "Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì!"

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 2.

Trước mặt Vy, Yến khẳng định cô tin chồng và không để những chuyện như thế làm ảnh hưởng tình cảm giữa cả hai.

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 3.

Tiểu tam càng muốn phá hoại hạnh phúc gia đình, hai vợ chồng càng thể hiện là mình đang rất hạnh phúc.

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 4.

Vy sượng sùng đi khi trò ly gián của mình thất bại.

Thật ra, Yến không hề tin tưởng chồng tuyệt đối như lời cô nói. Lý do khiến Yến có thể tự tin trước mặt hồ ly tinh là vì cô đã có được bằng chứng chứng minh Phong không có qua lại với Vy. Yến tìm thấy hoá đơn trong túi của chồng. 10h30 anh mới thanh toán hoá đơn trong khi 11h đã về đến nhà, vậy nên Phong chắc chắn không đủ thời gian để đến nhà Vy tâm sự, kể lể. Kết lại, Yến khẳng định là Vy đang lợi dụng tình thương của mọi người.

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 5.

Yến tìm thấy hoá đơn trong túi của Phong.

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 6.

10h30 Phong mới thanh toán hoá đơn...

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 7.

Trong khi 11h Phong đã về đến nhà.

Khi tiểu tam lăm le phá hoại hạnh phúc gia đình, học ngay bí quyết đánh đuổi hồ ly của Lan Phương trong Nàng Dâu Order - Ảnh 8.

Nắm bằng chứng trong tay, Yến tin là Phong không làm gì có lỗi với mình.

Phong đúng thật là ông chồng hạnh phúc khi có được cô vợ thông minh, sáng suốt, biết phân biệt đúng sai. Còn Yến cũng không phải người tin chồng mù quáng hay ghen tuông mù quáng, việc gì thì cũng phải có bằng chứng trước đã. Hãy nhìn cách nàng dâu Lan Phương khéo léo đối phó với hồ ly. Đó là lúc nào cũng phải thật bình tĩnh, xử sự thật sang và luôn phải có sẵn "thông tin" về đối thủ lẫn đồng minh trong tay. Biết đối thủ đang nói gì, đồng minh đang nói gì bạn sẽ luôn ở thế thượng phong và thảnh thơi đi... làm đẹp giống như Yến.

Sau khi kế hoạch ly gián gia đình Phong thất bại, lại còn bị Yến "diễn" một màn kịch hay cho xem, Vy chắc chắn không chịu thua cuộc mà sẽ còn tung ra những chiêu hiểm hơn nữa. Đón xem cuộc chiến đầy hấp dẫn giữa chính thất - tiểu tam trong Nàng Dâu Order vào lúc 21h30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày