Nàng Dâu Order (2019)

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại

Hằng Nga, Theo Helino 10:43 18/04/2019

Nếu một ngày bạn gặp phải tiểu tam cố tình đâm chọt gia đình mình, phá hoại tình yêu của mình thì hãy học hỏi ngay nữ chính trong Nàng Dâu Order.

Xem những tập đầu Nàng Dâu Order, chứng kiến những gì Hoàng Yến (Lan Phương) phải chịu đựng, nhiều khán giả đã tức anh ách đề nghị order gấp chị Diệu về đối phó với cả nhà chồng. Diệu là vai diễn của Lan Phương trong Cả Một Đời Ân Oán, đây là nhân vật đầy mưu mô, toan tính làm khuynh đảo cả gia tộc nhà chồng. Nhưng không để chúng ta phải đợi lâu, ngay tập 4 thôi chị Diệu đã được triệu hồi ngay để đối phó với tình địch.

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại - Ảnh 1.

Muốn mang bầu đến ăn vạ cũng phải có đủ bằng chứng cái đã.

Nếu như trong Cả Một Đời Ân Oán, Diệu ghê gớm, thực dụng bao nhiêu thì trong Nàng Dâu Order Yến lại dịu dàng, lãng mạn bất ngờ. Yến lấy chồng chỉ sau 30 ngày hẹn hò chớp nhoáng. "30 ngày thật quá ngắn để yêu", Yến chẳng biết gì về quá khứ của chồng cả. Cho nên chưa kịp hưởng xong trăng mật thì đã vỡ mật. Vừa phải đối phó với "mẹ chồng của mẹ chồng" khó ưa, Yến phải chấp nhận cả việc tình cũ của chồng ở đâu xuất hiện vác theo cái bụng bầu ăn vạ. Đã thế bà nội chồng còn xéo xắt rằng sợ Yến không đẻ được, nếu không có cháu dâu danh chính ngôn thuận lù lù trong nhà thì đã đón cô ả kia về nhà chăm sóc.

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại - Ảnh 2.

Khi chồng say xỉn được tình địch đưa về nhà.

Vượt qua cú sốc, Yến chọn cách đối diện và chấp nhận bởi vì dù sao cũng là chuyện quá khứ. Cô muốn kề vai sát cánh cùng chồng vượt qua bão tố, san sẻ một phần trách nhiệm với anh. Như vậy khi lâm vào hoàn cảnh của Yến, việc đầu tiên là phải xác định lại tình cảm của mình, nếu còn tin tưởng chồng thì hãy tha thứ và chấp nhận.

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại - Ảnh 3.

Và cái kết tiểu tam bị vợ người ta chửi cho không trượt câu nào.

Nhưng Yến cũng không phải dạng hiền lành, nhẫn nhịn. Xem phim mà nữ chính cứ hiền hiền xong bị người khác ức hiếp, chà đạp thấy tức lắm. Nhưng không, Yến sống biết điều và cũng biết xù lông lên đúng lúc. Đã chọn tin tưởng và tha thứ nhưng chứng kiến chồng mình say khướt mò đến nhà tình cũ, vợ nào mà không nổi ba máu sáu cơn. Lần đầu tiên Yến "bật" cả bà nội, Yến mặc xác cái kẻ tội đồ say xỉn mà không thèm đoái hoài. Tiếp đến, Yến phải dằn mặt ngay tình địch. Cô phát ngôn ra câu nào là người xem thấy sướng tai câu ấy.

"Hiện tại mới là quan trọng này. Hiện tại tôi là vợ của anh ấy và đây là nhà của tôi. Mời cô ra khỏi nhà tôi. Biến đi khi mà tôi còn lịch sự đấy".

Xem "Nàng Dâu Order" khẩu chiến với tình địch.

Xem đoạn này, ai cũng thấy như được thỏa cơn tức. Làm vợ phải thế chứ hiền lành riết rồi chồng và cả nhà chồng trèo lên đầu lên cổ mình ngồi lúc nào không hay. Loạt ứng xử cao tay của Yến với tình địch khiến chúng ta liên tưởng đến Oh Sunny (Jang Na Ra) trong The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng). Sunny đáng thương hơn Hoàng Yến rất nhiều vì không những bị chồng phản bội, công khai bồ bịch mà cô còn bị chồng ra tay độc ác. Nhưng người có máu điên trong người như Sunny cũng đâu có cam chịu, ai đã xem The Last Empress sẽ được chứng kiến những màn đánh ghen long trời lở đất của cô. Không chỉ tung đòn phủ đầu tình địch, láo nháo là Sunny "tẩn" luôn cả chồng. Nhưng đắt giá nhất phải kể đến trường đoạn Oh Sunny mời cả chồng lẫn tình địch dùng bữa để tranh thủ dằn mặt cả hai.

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại - Ảnh 5.

Muốn cướp chồng chị đâu có dễ vậy.

"Bọn trộm cắp thì chẳng bao giờ thừa nhận mình vô đạo đức mà đổ thừa tại chủ nhà khóa cửa không chặt. Một người chồng bỏ mặc cô vợ còn thiếu sót của mình để đi ngoại tình. Và một con ả đâm chọt vào bát cơm của người khác. Thật là muốn xé xác họ như con cá này vậy".

Jang Na Ra dằn mặt tiểu tam ngay trước mặt chồng.

Oh Sunny là như vậy, dù cho đau đớn, tuyệt vọng đến chết vì bị lừa dối, dù sau khi vở kịch hạ màn đã khóc nức nở rằng "Tôi khóc không phải vì tôi buồn đâu mà vì thấy nhục quá!" thì trước mặt chồng và tiểu tam của chồng vẫn phải nở một nụ cười thật tươi, cố tỏ ra thật mạnh mẽ dù sâu bên trong nước mắt là biển rộng.

Xem Nàng Dâu Order, dắt túi ngay bộ quy tắc ứng xử với tiểu tam phá hoại - Ảnh 7.

Chồng mà láo nháo là chị xé xác cả đôi luôn.

Nếu một ngày lâm vào hoàn cảnh bị tiểu tam phá hoại, các bà vợ nên dắt túi bộ tuyệt chiêu ứng phó với tình địch, như Hoàng Yến trong Nàng Dâu Order, như Oh Sunny trong The Last Empress và những bà vợ cao tay khác trên phim.

Nàng Dâu Order đang được chiếu lúc 21:30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm