Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... "về chung nhà" với BTS?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 14/07/2021

Chưa thấy sản phẩm âm nhạc nào trong dự án kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK, fan đã nghe tin nhóm gia nhập nền tảng MXH mà BTS đang sử dụng.

Ngày 14/7, YG đã công bố phần tiếp theo trong dự án 4+1 PROJECT kỷ niệm 5 năm BLACKPINK ra mắt. Trái với dự đoán của nhiều người rằng 4 cô gái sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới hoặc collab với nghệ sĩ nước ngoài, điều bất ngờ mà nhóm dành cho fan chính là tham gia nền tảng MXH Weverse vào ngày 2/8.

Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... về chung nhà với BTS? - Ảnh 1.

BLACKPINK gia nhập Weverse là phần thứ 3 trong dự án 4+1 PROJECT kỷ niệm 5 năm debut

Weverse là nền tảng để idol và fan giao lưu trực tuyến của HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment). Ban đầu, chỉ những nghệ sĩ trực thuộc HYBE như BTS, TXT, SEVENTEEN,… sử dụng Weverse, nhưng sau đó nhiều ca sĩ, nhóm nhạc ở các công ty khác đã gia nhập cộng đồng online này. BLACKPINK là nghệ sĩ thứ 3 của YG (sau TREASURE và iKON) có mặt trên Weverse, một lần nữa cho thấy họ và BTS là 2 nhóm nhạc nhiều duyên nợ khi 4 cô gái cuối cùng lại tham gia nền tảng MXH do công ty đối thủ thành lập.

Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... về chung nhà với BTS? - Ảnh 2.

Trước khi mở rộng, Weverse vốn là nền tảng MXH dành cho nghệ sĩ trực thuộc HYBE

Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... về chung nhà với BTS? - Ảnh 3.

BLACKPINK gia nhập Weverse...

Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... về chung nhà với BTS? - Ảnh 4.

... gián tiếp "về chung nhà" với BTS

Dù vậy, không phải ai cũng vui khi biết tin BLACKPINK gia nhập Weverse là một phần của dự án 4+1 PROJECT. Kỷ niệm 5 năm debut là dịp vô cùng ý nghĩa với nhóm và fan, thế nên họ đã mong chờ nội dung độc đáo, thú vị hơn là việc công bố BLACKPINK tham gia nền tảng MXH nói trên - điều đã nằm trong dự đoán khi YG và HYBE tuyên bố hợp tác vào tháng 1/2021.

Fan bình luận:

- Việc này với mình cũng bình thường mà. Nhưng điều bất thường là sao YG lại cho hoạt động gia nhập app Weverse vào project kỷ niệm 5 năm debut của nhóm? Bộ không có hoạt động gì khác sáng tạo hơn à?

- Cái gia nhập này cũng được tính vào project 4+1, tôi cũng cạn lời với quý công ty.

- YG lần này làm ăn chán rồi đấy, không biết tham gia vào MXH lại bằng project kỷ niệm luôn á.

Hóa ra quà kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK lại là... về chung nhà với BTS? - Ảnh 6.

Fan muốn dự án kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK có nội dung độc đáo hơn là việc tham gia MXH Weverse

Trước đó, 2 hạng mục nằm trong 4+1 PROJECT đã được công bố là phim điện ảnh BLACKPINK: The Movie và phát hành phiên bản giới hạn của photobook THE ALBUM. Dù vậy, với việc Rosé và Jennie sang Mỹ làm nhạc, Lisa debut solo vào tháng 8 - trùng tháng sinh nhật nhóm thì người hâm mộ vẫn hy vọng phần còn lại trong dự án sẽ là những sản phẩm âm nhạc thú vị, do 4 cô nàng thể hiện.

Nguồn: Twitter, FB - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày