Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ "còn cái nịt"

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 13/07/2021

Không phải chờ lâu hơn nữa, thông tin chính thức về thời gian solo của Lisa đã có rồi đây.

Vừa mới nhận tin Lisa đang chuẩn bị quay MV, fan còn đang lo lắng nếu thế thì không biết bao giờ Lisa mới chính thức solo đây. Vậy nhưng không phải để fan chờ đợi lâu nữa, sáng ngày 13/7, truyền thông Hàn đã đưa ra thông báo thời gian cụ thể về màn debut solo của Lisa.

Báo chí hết sức ưu ái cô nàng khi đưa tin với toàn những mỹ từ và nhận định tích cực. Rằng ngành công nghiệp âm nhạc dự kiến sẽ nóng lên vào mùa hè này nhờ màn solo của thành viên BLACKPINK Lisa, người được mong chờ nhất trong đường đua Kpop tháng 8 tới.

Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ còn cái nịt - Ảnh 1.

"Em gái quốc tế" Lisa được kỳ vọng sẽ làm khuynh đảo đường đua Kpop trong thời gian tới

Trước đó có thông tin lịch solo của Lisa sẽ phải lùi lại một thời gian. Bởi tháng 8 là tháng kỷ niệm ngày ra mắt của BLACKPINK vào 8/8 với không ít dự án quan trọng mà YG đã úp mở thông qua The Project 4+1. Nhưng bây giờ Lisa lại debut solo vào đúng tháng 8 không biết liệu có sự kết hợp nào với dự án kỷ niệm ra mắt của nhóm hay không. Hoặc lẽ nào cô nàng lại chơi lớn chọn luôn ngày ra mắt của nhóm để làm ngày debut solo của mình cho ý nghĩa?

Mừng thì mừng nhưng thông báo này khiến fan không khỏi dấy lên sự lo lắng. Nào là The Project 4+1, rồi sản phẩm solo của Lisa bao nhiêu thứ như thế không biết giờ "gom lúa" có kịp không, rồi chốt đơn hết không khéo "còn đúng cái nịt".

Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ còn cái nịt - Ảnh 2.

Có khi nào tròn 5 năm BLACKPINK debut, Lisa sẽ debut solo luôn không?

Sự lo lắng của BLINK lúc này: Nửa năm trời YG không một thông báo, rồi đùng cái bao nhiêu dự án, chốt đơn thế này thì chỉ "còn cái nịt"

Lo thì lo thế thôi chứ dù thế nào thì fan cũng vô cùng nôn nóng trước màn debut solo của Lisa. Bây giờ đã là giữa tháng 7 rồi, chờ đến tháng 8 không còn quá xa đâu. Chị cả Jisoo đã khẳng định màn solo của Lisa rất đáng để trông đợi. Người hợp tác sáng tác ca khúc cho cô nàng là DJ Snake cũng là tên tuổi vô cùng đình đám. Với những thông tin hé lộ chất lượng như thế này thì không biết liệu "em gái quốc tế" Lisa sẽ dội bom khán giả bằng một sản phẩm khủng tới cỡ nào đây?

Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ còn cái nịt - Ảnh 4.

Fan đã nôn nóng edit không biết bao nhiêu chiếc poster solo cho Lisa rồi

Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ còn cái nịt - Ảnh 5.

Với đẳng cấp thần thái của Lisa, ảnh fan edit đã xịn thế này

Truyền thông Hàn đưa tin thời gian Lisa solo, trùng đúng dịp đặc biệt của BLACKPINK khiến fan lo lắng chỉ còn cái nịt - Ảnh 6.

Không biết đến lúc tung poster chính thức còn khiến fan choáng ngợp thế nào đây?

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm