Hoá ra Jung Hae In cũng ăn cú “bơ” vì đường chân mày của Son Ye Jin từ 2 năm trước: Biểu cảm thay đổi gây xôn xao

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 06:17 08/06/2020

Thân thiết là vậy nhưng mỹ nam Jung Hae In không ít lần nhận cú “bơ” vì đường chân mày của chị đẹp Son Ye Jin.

Tại Baeksang Art Awards 2020 diễn ra cách đây không lâu, ngoài những tương tác cực tình cùng "người tình tin đồn" Hyun Bin thì chị đẹp Son Ye Jin còn bị bắt khoảnh khắc thân thiết cùng đàn em Jung Hae In. Cụ thể, trong thời gian nghỉ giải lao lễ trao giải, Jung Hae In đã chủ động tới gần để chào hỏi, bắt chuyện với đàn chị. Ai dè chị đẹp vẫn mặc kệ soái ca để... kẻ lông mày!

Tuy nhiên, đó không phải lần duy nhất mỹ nam Jung Hae In bị đàn chị "bơ đẹp". Các fan mới đây đã phát hiện tại The Seoul Awards 2018, chị đẹp Son Ye Jin cũng từng vì đường chân mày mà không buồn đoái hoài đến soái ca ngồi ngay cạnh. Đáng nói, biểu cảm của Jung Hae In sau 2 lần bị "ăn bơ" đã có sự thay đổi rõ rệt. Cách đây 2 năm, mỹ nam này từng nhăn nhó với hành động của đàn chị nhưng đến giờ thì đành ngậm ngùi chấp nhận vì đã quá quen.

Jung Hae In cũng ăn cú “bơ” vì đường chân mày của Son Ye Jin từ 2 năm trước: Biểu cảm từ nhăn nhó khó hiểu đến thôi thì chịu vì đã quá quen - Ảnh 1.

Tại The Seoul Awards 2018, Jung Hae In từng nhăn nhó khi bị chị đẹp Son Ye Jin cho "ăn bơ".

Jung Hae In cũng ăn cú “bơ” vì đường chân mày của Son Ye Jin từ 2 năm trước: Biểu cảm từ nhăn nhó khó hiểu đến thôi thì chịu vì đã quá quen - Ảnh 2.

Rồi đến Baeksang Art Awards 2020 diễn ra cách đây vài hôm, chị đẹp lại một lần nữa bỏ quên soái ca vì đang bận... kẻ chân mày. Tuy nhiên, vẫn bị "bơ" nhưng Jung Hae In lại có thái độ hoàn toàn khác với 2 năm trước. Lần này, anh kiên nhẫn chờ đàn chị chỉnh sửa lại lớp makeup xong xuôi rồi mới bắt đầu trò chuyện. Không ít fan cho rằng, có lẽ anh chàng đã quá quen với điều này nên giờ đành chấp nhận vậy thôi.

Còn nhớ, trước Hyun Bin thì Son Ye Jin từng được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình cùng mỹ nam Jung Hae In. Hai người từng có màn tương tác mật ngọt đến mức bùng nổ tin đồn hẹn hò sau khi cùng tham gia "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi". Dù kém Son Ye Jin tới 6 tuổi, nam diễn viên họ Jung vẫn được khen đẹp đôi khi đứng cùng đàn chị.

Jung Hae In cũng ăn cú “bơ” vì đường chân mày của Son Ye Jin từ 2 năm trước: Biểu cảm từ nhăn nhó khó hiểu đến thôi thì chịu vì đã quá quen - Ảnh 3.

Son Ye Jin và Jung Hae Jin khiến dân tình dậy sóng vì quá đẹp đôi trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Jung Hae In cũng ăn cú “bơ” vì đường chân mày của Son Ye Jin từ 2 năm trước: Biểu cảm từ nhăn nhó khó hiểu đến thôi thì chịu vì đã quá quen - Ảnh 4.

Không chỉ trong phim mà cả ngoài đời, cặp chị em không ngại thể hiện tình cảm thân thiết.

Tại sân khấu The Seoul Awards 2018, Son Ye Jin không giấu nổi hạnh phúc và liên tục cười tít mắt khi ôm mỹ nam kém 6 tuổi.

Đến Baeksang Art Awards 2020, dù không xuất hiện chính thức cùng nhau nhưng cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" vẫn được các shipper nhiệt tình "đẩy thuyền".

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm