Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/06/2020

Son Ye Jin và Hyun Bin cuối cùng đã xuất hiện bên nhau rồi, không để fan phải mất công ghép hình nữa!

Cuối cùng sau bao mong đợi, cặp đôi "Crash landing on you" Son Ye JinHyun Bin đã xuất hiện chung khung ảnh chính thức tại Baeksang Arts Awards 2020. Tránh nhau từ thảm đỏ đến sân khấu nhận giải, 2 anh chị cực phẩm cuối cùng đã chịu lộ diện chung trong bức ảnh do Ilgan Sports chụp cho người thắng giải. Đặc biệt, đây không chỉ là khoảnh khắc Son - Hyun cùng lộ diện tại Baeksang 2020 mà còn là lần đầu tiên 2 người bên nhau sau khi dính tin đồn hẹn hò.

Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.
Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Xin nhấn mạnh và chắc chắn: Đây là hình chính thức của Ilgan Sports, không phải ảnh fan ghép. Hình ảnh đầu tiên bên nhau của cặp đôi không khỏi khiến fan thích thú

Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 5.
Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 6.
Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 7.

Trước đó 2 người tránh nhau như "tránh tà" từ thảm đỏ đến sân khấu nhận giải

Nguồn: Ilgan Sports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm