Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại "tránh nhau như tránh tà": Nguyên nhân là gì?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 05/06/2020

Lần thứ 3 hợp tác với nhau, Park Bo Gum vẫn tiếp tục tránh Suzy như “tránh tà” trên thảm đỏ Baeksang 2020. Bên cạnh đó, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin cũng không đi cùng nhau khiến nhiều người thất vọng.

Chiều nay (5/6), lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế, tỉnh Gyeonggi. Trong lễ trao giải lần này, 2 cặp đôi được mong đợi nhất là Hyun Bin - Son Ye JinPark Bo Gum - Suzy khiến người hâm mộ có chút hụt hẫng vì “tránh nhau như tránh tà” trên thảm đỏ.

Hyun Bin - Son Ye Jin

Cặp đôi “Crash Landing On You” Hyun Bin, Son Ye Jin là 2 nhân vật được trông chờ nhất lễ trao giải năm nay. Tuy nhiên, fan đã phải thất vọng vì Son Ye Jin và Hyun Bin lại không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đang cố tình tránh nhau vì tin đồn hẹn hò, kết hôn gây xôn xao dư luận trước đó.

Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 2.

Son Ye Jin xuất hiện một mình trên thảm đỏ

Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 3.
Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 4.

Cặp đôi khiến shipper thất vọng vì không xuất hiện cùng nhau

Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Hyun Bin và Seo Ye Jin tránh mặt nhau vì những tin đồn trước đó

Park Bo Gum - Suzy

Mặc dù đã hợp tác lần thứ 3 trong lễ trao giải Baeksang, Park Bo Gum vẫn giữ nguyên thái độ né tránh Suzy như cũ. Khi chụp hình chung, anh chàng vẫn vui vẻ mỉm cười nhưng sau đó, nam diễn viên đã nhanh chóng bước đi, giữ khoảng cách nhất định với “tình đầu quốc dân”. Trong 2 lần trước đó tại Baeksang, Park Bo Gum từng gây nhiều tranh cãi khi cố ý tránh Suzy trong lúc đi thảm đỏ. Nam tài tử cũng rất ít khi nhìn về phía nữ thần tượng.

Park Bo Gum tiếp tục tránh Suzy như "tránh tà" tại thảm đỏ lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020

Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 7.
Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 8.

Thái độ của mỹ nam "Mặt trăng ôm mặt trời" khiến không ít người thất vọng

Baeksang năm nay ngượng ngùng ghê, 2 đôi quyền lực được mong chờ nhất lại tránh nhau như tránh tà: Nguyên nhân là gì? - Ảnh 9.

Trong 2 lần hợp tác trước đó, nam diễn viên cũng lạnh nhạt với Suzy

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm