“Đào” lại khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin ở họp báo "Hạ cánh nơi anh": Lên tiếng về chuyện hẹn hò, đạo diễn còn ship nhiệt tình!

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 06/06/2020

Dù bộ phim kết thúc đã lâu, song cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ.

Ngày 5/6, Baeksang Arts Awards 2020 thu hút sự chú ý khổng lồ của người hâm mộ toàn châu Á, đặc biệt với sự xuất hiện của cặp đôi đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin. Trong buổi lễ trao giải, camera man đã nhiều lần bắt được khoảnh khắc Hyun Bin và Son Ye Jin liếc nhìn nhau tình tứ.

Cũng chính từ đây, cư dân mạng đã đào lại những khoảnh khắc của Hyun Bin - Son Ye Jin trong buổi họp báo ra mắt "Crash Landing On You", hé lộ suy nghĩ của cặp đôi về bộ phim cũng như về chuyện hẹn hò với đối phương.

“Đào” lại khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin ở họp báo Hạ cánh nơi anh: Lên tiếng về chuyện hẹn hò, đạo diễn còn ship nhiệt tình! - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong buổi họp báo ra mắt phim "Crash Landing On You".

Trước "Crash Landing On You", Hyun Bin và Son Ye Jin đã có dịp hợp tác cùng nhau trong phim "The Negotiation" vào năm 2018. Tuy nhiên, hầu hết các cảnh quay của hai người diễn ra riêng biệt, nên Hyun Bin đã rất mong có thể quay phim chung với Son Ye Jin.

"Khi đó, các cảnh quay của tôi và cô ấy diễn ra ở những địa điểm khác nhau. Nên tôi rất muốn chúng tôi được diễn chung ở một nơi".

"Son Ye Jin là bạn diễn tốt của tôi. Tôi đã quan sát và học hỏi được rất nhiều từ cô ấy khi làm việc cùng nhau. Tôi từng nghĩ tôi muốn gặp lại Ye Jin ở một bộ phim có thể phô diễn sức hút của cô ấy. Và cơ hội đó đã đến sớm hơn tôi nghĩ".

"Chị đẹp" Son Ye Jin cũng đã rất mong muốn Hyun Bin sẽ vào vai Đại úy Ri Jung Hyuk.

"Chúng tôi làm việc cùng nhau, chúng tôi là bạn bè vì công việc. Như đã nói, tôi muốn làm việc với cô ấy một lần nữa và sẽ rất vui nếu có cơ hội".

Ngay khi bộ phim vừa bắt đầu bấm máy, đã có rất nhiều tin đồn về Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò cùng nhau. Các phóng viên đã hỏi cặp đôi về liệu rằng tin đồn "phim giả tình thật" này có ảnh hưởng đến diễn xuất của họ trong bộ phim hay không.

Hyun Bin phủ nhận tin đồn hẹn hò, đồng thời khẳng định tin đồn không ảnh hưởng đến diễn xuất của họ trong phim.

Đạo diễn của bộ phim cũng tranh thủ "đẩy thuyền" Hyun Bin - Son Ye Jin: "Tôi nghĩ tích cực là nếu họ có tin đồn hẹn hò thì họ sẽ hòa thuận với nhau hơn".

Lần hợp tác trước đó của cặp đôi là bộ phim "The Negotiation" diễn ra vào năm 2018. Đây là một bộ phim hình sự điều tra, không tồn tại mối quan hệ tình cảm hay những cảnh mùi mẫn giữa hai người. Chính vì vậy, "chị đẹp" Son Ye Jin đã tiết lộ cô muốn đóng cùng Hyun Bin trong một bộ phim tình cảm hoặc phim hài từ lâu.

"Tôi muốn đóng cùng anh ấy một bộ phim tình cảm hoặc phim hài".

Khi được hỏi so sánh giữa nhân vật Yoon Se Ri và Son Ye Jin, Hyun Bin đã hài hước trả lời rằng hai người họ giống nhau gần 100%.

Với Son Ye Jin, Đại úy Ri cũng có tính cách y hệt như Hyun Bin.

“Đào” lại khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin ở họp báo Hạ cánh nơi anh: Lên tiếng về chuyện hẹn hò, đạo diễn còn ship nhiệt tình! - Ảnh 12.

Các shipper không còn cần phải ghép ảnh nữa bởi Baeksang 2020 đã tạo điều kiện cho cặp đôi tái ngộ.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm