Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè!

Phác Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 23/04/2022

Hoa quả tươi ngon giá cực hời, bỏ lỡ là tiếc hùi hụi luôn đó!

Mùa hè không thể thiếu ly cam ép nguyên chất để bổ sung vitamin cho cơ thể. Bởi vậy cam sành luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 vì vừa thơm ngon mát lành vừa hỗ trợ tiêu hóa cực tốt. 1 túi từ 3-5 trái chỉ có giá 46k, deal siêu hời thế này phải chốt đơn ngay thôi chị em ơi!

Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè! - Ảnh 1.
[Box thông tin shop] - Cam sành

Cam sành sẽ mát lạnh hơn khi vắt thành nước ép, còn nếu muốn ăn múi thì bạn hãy thử loại cam Mỹ siêu ngon này. Vị chua ngọt hài hòa mang lại cảm giác đậm đà khi thưởng thức, đặc biệt đây còn là trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe. Hôm nay 3 trái cam Mỹ 800g được lên kệ sale với giá cực hời chỉ 109k, chị em đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nha.

Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè! - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Cam Mỹ

List đồ ăn hôm nay toàn những trái cây hảo hạng mê ly khó cưỡng, tiếp tục lên sàn em quýt Ai Cập mọng nước, đảm bảo ngọt lịm tim ăn 1 lần là nhớ mãi! Bằng tiền với cam Mỹ luôn nha, 6 trái quýt Ai Cập cũng đang được sale chỉ còn 109k. Giá hời thế này thì phải mua 1 lượt cho bõ công shopping nàng ạ.

Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè! - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Quýt Ai Cập

Nho cũng là trái cây rất được ưa chuộng, nhiều người cực thích nhưng lại lười ăn vì loại quả này có nhiều hạt. Vậy thì nỗi lo này "bye bye" liền khi đã có nho xanh Úc ngon hết sảy, tất nhiên không hề có hạt nha. Sàn TMĐT đang giảm mạnh tay nửa giá, thay vì bỏ 299k thì hôm nay chị em chỉ cần chi 149k là đã có thể tậu được 1kg nho Úc mọng nước rồi.

Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè! - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - Nho xanh

Sầu riêng chứa hàm lượng sắt dồi dào nên cực tốt cho cơ thể. Chị em chưa thử loại quả thơm ngon này thì tiếc dã man, sẵn tiện đang có deal hời mình chốt đơn để thưởng thức luôn đi: 400g sầu riêng béo ngậy đang được giảm 34% chỉ còn 119k. U là trời, không phải dịp nào cũng có giá tốt như này, chị em tội gì mà bỏ lỡ!

Hoa quả tươi ngon mát lạnh đang có deal sale đậm sâu lên đến 50%, chị em đi chợ online “chốt đơn” liền nè! - Ảnh 9.
[Box thông tin shop] - Sầu riêng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-qua-tuoi-ngon-mat-lanh-dang-co-deal-sale-dam-sau-len-den-50-chi-em-di-cho-online-chot-don-lien-ne-2022042317461184.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm