Hoa hậu Hàn Quốc U45 lo sợ khi kết hôn với chồng trẻ 27 tuổi, đến mức mẹ phải mua cho bảo hiểm 100 năm

Thanh Trà, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 07/07/2020

Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won hiện tại đã 45 tuổi trong khi chồng cô còn chưa đầy 30 tuổi.

Ham So Won – Hoa hậu Hàn Quốc lấy chồng Trung Quốc kém 18 tuổi gần đây đã xuất hiện trong chương trình "Are You Eating Well" trên kênh sóng SBS Plus, chia sẻ với công chúng về nỗi lo lắng lớn nhất của cô khi kết hôn với người chồng 27 tuổi Trần Hoa. Hiện tại, mặc dù vẫn đang tận hưởng đời sống hôn nhân viên mãn, "cô vợ U45" của Trần Hoa vẫn có cho riêng mình những trăn trở khó giải quyết. Cô thú nhận: "Chồng tôi mới 27 tuổi thôi, còn 3 năm nữa mới chính thức bước sang độ tuổi 30. Nếu tôi chẳng may qua đời trước, anh ấy vẫn có thể tái hôn với người phụ nữ khác".

Cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi rất lo lắng, liệu rằng người phụ nữ ấy có đối xử tốt với con gái của chúng tôi như với con đẻ của cô ấy hay không". Ham So Won thậm chí còn tiết lộ, cô đã mua cho con gái Hye Jung của mình một gói bảo hiểm kéo dài 100 năm để đề phòng bất trắc. Ngoài ra, cũng trong chương trình, Ham So Won bày tỏ tình yêu vô bờ của cô dành cho con gái, sẻ chia với mọi người ước nguyện "được sống thật lâu dài bên cạnh con bé".

Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won chia sẻ về nỗi niềm riêng khi kết hôn với chồng trẻ - Ảnh 2.

Ham So Won và chồng trẻ

Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won chia sẻ về nỗi niềm riêng khi kết hôn với chồng trẻ - Ảnh 3.

"Nếu tôi qua đời, anh ấy mà kết hôn với người khác thì phải làm sao?"

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn quốc vào năm 1997, Ham So Won bắt đầu gia nhập làng giải trí với các hoạt động nghệ thuật vào năm 2008. 9 năm sau, cô khiến cả thế giới ngạc nhiên khi công khai hẹn hò với Trần Hoa – một doanh nhân thời trang trẻ hơn cô 18 tuổi. Chỉ sau một năm hẹn hò, Ham So Won và Trần Hoa tuyên bố kết hôn.

Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won chia sẻ về nỗi niềm riêng khi kết hôn với chồng trẻ - Ảnh 4.

Vợ chồng Ham So Won và con gái

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm