Tranh cãi "Vợ 42" Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn

Beaver, Theo Tổ quốc 10:29 03/06/2020

Hiện đang hạnh phúc bên ông xã kém 18 tuổi nhưng trước kia, "vợ 42" Ham So Won cũng được rất nhiều người săn đón.

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, mới đây, trong chương trình truyền hình "Nghe ngóng tin đồn", câu chuyện do Ham So Won - mỹ nhân xứ Hàn lấy chồng Trung Quốc kém 18 tuổi chia sẻ về ngày còn trẻ có chi tiết gây tranh cãi. Trong show, nàng "Hoa hậu Hàn Quốc" tiết lộ cô từng được 3 idol hàng đầu xứ kim chi tỏ tình. Điều đáng nói, cả 3 người này đều là thành viên của 1 nhóm nhạc đình đám Kbiz.

Ham So Won cho biết: "Trước kia, tôi từng nhận được tin nhắn của A – thành viên của 1 nhóm nhạc: "Muốn hẹn hò với anh không?". Lúc đó, tôi rất vui vẻ, cũng có một chút khát khao và định đồng ý. Thế nhưng, khi nhận được tin nhắn của B, tôi lại cảm thấy khá buồn. Đến lúc nhận được tin nhắn của C thì tôi hoàn toàn từ bỏ suy nghĩ này. 3 người đó cùng thuộc 1 nhóm nhạc mà". Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Lúc đó, tôi chẳng biết nên làm thế nào cho phải, thậm chí còn nghi ngờ họ coi tôi như trò đùa", "Đó là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu, nổi tiếng nhất trong khi tôi còn hoạt động trong showbiz". Nghe được thông tin này không ít người giật mình nhớ lại rằng Ham So Won từng là Hoa hậu Hàn Quốc.

Tranh cãi Vợ 42 Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn - Ảnh 2.

Ham So Won tiết lộ từng được 3 Idol hàng đầu Kbiz tỏ tình.

Trên mạng xã hội, rất nhiều phản ứng trái chiều, dò đoán về lời tiết lộ của Ham So Won: "Chà, nếu thế thì ngày đó cô ấy chắc chắn phải xinh đẹp và hot lắm", "Xuất thân là Hoa hậu Hàn Quốc nên tôi nghĩ chuyện này cũng dễ hiểu thôi", "Tôi đoán 3 anh kia chơi cá cược với nhau xem ai có thể hẹn hò được với Ham So Won", "Chị này thời trước hoạt động ở Hàn Quốc có nổi tiếng đâu, nay sang Trung Quốc là nổi tiếng liền", "Nhóm nào nhỉ, H.O.T, NRG hay G.O.D"?,...

Tranh cãi Vợ 42 Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn - Ảnh 3.

Nhan sắc Ham So Won thời kỳ đăng quang Hoa hậu. Cô từng đoạt giải Hoa hậu tỉnh Gyeonggi vào năm 1997, sau đó tiếp tục trở thành Hoa hậu Thái Bình Dương trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc tổ chức cùng năm

Tranh cãi Vợ 42 Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn - Ảnh 4.
Tranh cãi Vợ 42 Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn - Ảnh 5.

Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên mỹ nam Trung Quốc Trần Hoa và cặp đôi "vợ 42 chồng 24" này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm