Cặp "Vợ 42 chồng 24" tiếp tục gặp trục trặc: Ham So Won quá "kẹt sỉ", chồng phải xin phép mới được mua giày

Nhã An, Theo Helino 19:30 18/09/2019

Chênh lệch tuổi tác quá lớn, cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won - Trần Hoa liên tục gặp trục trặc vì sự khác biệt về văn hoá, tính cách, cách quản lý chi tiêu.

Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won - Trần Hoa kể từ khi kết hôn và tham gia show truyền hình thực tế đều khiến dân tình đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Sự chênh lệch tuổi tác, văn hoá, tính cách của 2 người đã khiến hai vợ chồng gặp vô số bất đồng. Tham gia show "Flavor of Wife", Ham So Won gây tranh cãi vì quan điểm chi tiêu, quản lý tiền bạc đến mức chặt chẽ, khó thở của cô.

Cặp Vợ 42 chồng 24 tiếp tục gặp trục trặc: Ham So Won quá kẹt sỉ, chồng phải xin phép mới được mua giày - Ảnh 1.

Có thể thấy, ở trong show, Ham So Won luôn tỏ ra là người phụ nữ hết lòng vì chồng vì con. Dù tuổi tác đã cao, dễ dàng gặp khó khăn và nguy hiểm khi sinh nở nhưng cô vẫn chạy chữa đủ mọi cách để mang thai, không chỉ vậy còn tiếp tục nỗ lực muốn có đứa con thứ 2. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khâm phục, đồng thời còn cảm thấy ông chồng trẻ tuổi chưa biết thương vợ cho những hy sinh vất vả của Ham So Won.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, Ham So Won vừa là người bỏ nhiều công lao, sức lực và cả tiền bạc "nuôi" chồng, nhưng cũng là người kiểm soát tài chính ông xã 1 cách gắt gao. Ham So Won từng tiết lộ, chỉ tham 1 sự kiện tại Trung, cô có thể kiếm được catse bằng cả năm bên Hàn, không chỉ vậy Ham So Won "đắt show" quảng cáo, sự kiện liên tục. Cô cũng cho hay, hiện giờ có tới 4-5 khu bất động sản mang tên mình, 2 biệt thự, 2 căn hộ riêng, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Trần Hoa - chồng của cô cũng có thu nhập khá, nhiều fan cho rằng cuộc sống của cả hai rất sung túc, khấm khá, không thiếu của ăn của để, vậy nhưng Ham So Won không hề nghĩ như vậy.

Cặp Vợ 42 chồng 24 tiếp tục gặp trục trặc: Ham So Won quá kẹt sỉ, chồng phải xin phép mới được mua giày - Ảnh 2.

Ham So Won có tiết lộ cho rằng, mình không hề có "cảm giác an toàn", từ trước đến nay chưa bao giờ mình là người có tiền, chính vì vậy cô mới điên cuồng tham gia các show lớn nhỏ, điên cuồng kiếm tiền. Trang QQ cho rằng, phải chăng thế giới của mỹ nhân xứ Hàn nay chỉ có tiền và tiền, luôn quay cuồng với việc kiếm thêm?

Cách đối xử của Ham So Won với chồng cũng gây tranh cãi không kém. Cuộc sống của 2 vợ chồng lại vô cùng đạm bạc, ngay cả việc muốn mua 1 đôi giày, Trần Hoa cũng phải hỏi ý kiến của vợ. Mọi thứ trong nhà đều thông qua kiểm soát gắt gao của Ham So Won, mua gì cũng phải lượng chừng mức giá tốt nhất, kinh tế nhất, khiến nhiều xem cũng cảm thấy ngạt thở thay cho Trần Hoa.

Cặp Vợ 42 chồng 24 tiếp tục gặp trục trặc: Ham So Won quá kẹt sỉ, chồng phải xin phép mới được mua giày - Ảnh 3.

Bằng chứng là cả hai có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc trong show truyền hình. Sau đó, 2 vợ chồng đêu cố gắng dàn xếp ổn thoả và làm hoà, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu như Trần Hoa cố gắng nhẫn nhịn trước quan niệm tiền bạc của vợ, lâu ngày sẽ "tích tụ" và trở thành ngòi nổ đe doạ tình cảm vợ chồng.

Đỉnh điểm hơn, trong show, Ham So Won "dắt chồng" đi gặp chuyên gia quản lý tài chính, điều này đã khiến netizen cảm thấy phẫn nộ và bất bình. Nhiều người chỉ ra vấn đề của Ham So Won đó chính là ham muốn kiểm soát chồng gắt gao và luôn quan tâm tới tiền bạc, cô liên tục nhắc đến tiền trong mọi hoàn cảnh. Netizen hy vọng rằng Ham So Won có thể nhìn nhận lại vấn đề của bản thân, trao đổi, lắng nghe với chồng nhiều hơn, đừng coi chồng như "con trai".

Cặp Vợ 42 chồng 24 tiếp tục gặp trục trặc: Ham So Won quá kẹt sỉ, chồng phải xin phép mới được mua giày - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm