"Vợ 42" tự hào khoe chuyện quản lý chi tiêu của "chồng 24", netizen phẫn nộ: "Quản chồng sao như con vậy"?

Nhã An, Theo Helino 16:13 04/09/2019

Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won - Trần Hoa khiến nhiều netizen tranh cãi bởi những phát ngôn trên chương trình "Flavor Of Wife".

Hiện chuyện hôn nhân của các cặp đôi đang là chủ đề hot và được quan tâm nhất, đặc biệt sau khi cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tạo nên chảo lửa tranh cãi chỉ vì vụ ly dị. Bên cạnh Goo - Ahn, một trong những cặp đôi chị - em đang nhận được sự quan tâm của giới truyền thông Hoa - Hàn là Ham So WonTrần Hoa. Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" gây tranh cãi với từng tình tiết, từ việc cả hai chênh lệch tuổi tác lớn, cho đến những cư xử quá đỗi trẻ con của ông chồng khiến bà xã phải "nuông chiều", dỗ dành.

Mới đây, trong chương trình "Flavor Of Wife" lên sóng vào tối 3/9, Ham So Won đã có tiết lộ khiến nhiều người phải kinh ngạc. Cô cho biết, mình quản lý mọi chi tiêu của ông xã Trần Hoa. Cả hai đều có những xung đột trong cuộc sống, một trong số đó là vấn đề tiền bạc. Trần Hoa đã cố gắng mở một tài khoản ngân hàng bí mật, và đây trở thành chi tiết đẩy xung đột của hai vợ chồng lên cao. Tuy nhiên, Ham So Won đã tiết lộ sau đó rằng, không có bất cứ tài khoản nào đứng tin Trần Hoa, và cô hoàn toàn quản lý thu nhập của chồng.

Vợ 42 tự hào khoe chuyện quản lý chi tiêu của chồng 24, netizen phẫn nộ: Quản chồng sao như con vậy? - Ảnh 1.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, netizen đã nổ ra những cuộc tranh luận xung quanh tuyên bố của Ham So Won: "Cô ta cư xử như quản lý con trai mình chứ không phải với chồng", "Cho dù anh ta trẻ tuổi hơn, nhưng anh ta vẫn là chồng cơ mà", "Tôi nghĩ Trần Hoa sẽ vô cùng bực tức",...

Vợ 42 tự hào khoe chuyện quản lý chi tiêu của chồng 24, netizen phẫn nộ: Quản chồng sao như con vậy? - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm