Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn!

OFF, Theo Helino 11:38 04/09/2019

Goo Hye Sun đã tiết lộ trước đó rằng Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một diễn viên nữ quay phim chung.

Sáng nay, vợ chồng Goo Hye SunAhn Jae Hyun lại tiếp tục đổ thêm dầu vào chảo lửa drama ly hôn. Goo Hye Sun tuyên bố chồng lăng nhăng, ngoại tình với chính bạn diễn: "Có một cô diễn viên phim truyền hình đang quay phim chung với anh ta. Và hai người đã ngoại tình với nhau, thậm chí còn đến nhà của chúng tôi dan díu rất nhiều lần". Chi tiết "nữ diễn viên đang quay phim cùng Ahn Jae Hyun" hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán và cũng là yếu tố then chốt giúp công chúng khoanh vùng "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc nhà Goo - Ahn.

Ngày 2/9 vừa qua, nguồn tin thân cận tiết lộ rằng nam diễn viên họ Ahn đang quay phim cho tác phẩm mới mang tên "People with Flaws" vào ngày 1/9. Đây là tác phẩm đã bấm máy của Ahn Jae Hyun. Đến thời điểm hiện tại, dàn diễn viên của bộ phim cũng đã lộ diện, trong đó chỉ có duy nhất 2 diễn viên nữ là Oh Yeon Seo và Hwang Woo Seul Hye.

Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn! - Ảnh 1.

Oh Yeon Seo

Oh Yeon Seo hiện đang đảm nhận vai nữ chính của bộ phim "People with Flaws" bên Ahn Jae Hyun. Chính vì vậy mà nữ diễn viên này đang là cái tên đáng chú ý nhất trong vòng nghi vấn. Oh Yeon Seo và bạn trai đình đám Kim Bum vừa chia tay vào đầu năm nay, cụ thể là vào tháng 2/2019 và hiện tại vẫn còn độc thân, chính vì vậy cô càng bị công chúng nghi ngờ.

Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn! - Ảnh 2.
Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn! - Ảnh 3.

Oh Yeon Seo

Trong quá khứ, Oh Yeon Seo từng dính phốt liên quan đến chuyện hẹn hò. Khi đang tham gia "We Got Married" cùng Lee Joon, cô bất ngờ bị báo chí tung tin hẹn hò với nam diễn viên Lee Jang Woo. Dù ra sức phủ nhận tin hẹn hò nhưng Oh Yeon Seo vẫn bị chỉ trích với lý do tương tự như vụ việc của Kim So Eun. Sau ồn ào, nữ diễn viên còn xuất hiện trên truyền hình khóc lóc, xin lỗi Lee Joon. Netizen chỉ trích Oh Yeon Seo giả tạo, lừa dối công chúng.

Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn! - Ảnh 4.

Oh Yeon Seo đã chia tay Kim Bum

Danh tính tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Bạn gái cũ Kim Bum và mỹ nhân U40 bốc lửa vào vòng nghi vấn! - Ảnh 5.

Cô từng dính phốt liên quan đến chuyện tình cảm, bị công chúng tẩy chay thậm tệ

Hwang Woo Seul Hye

Hwang Woo Seul Hye năm nay đã 40 tuổi và là một diễn viên nóng bỏng với tình sử cũng khá ồn ào. Tháng 7/2018, nữ diễn viên lộ tin hẹn hò với một doanh nhân trẻ hơn cô 1 tuổi, tự điều hành công ty riêng. Đáng nói chỉ sau 5 tháng, cặp đôi đã "đường ai nấy đi", trở thành một trong những chuyện tình ngắn ngày nhất nhì làng giải trí Hàn. Hiện Hwang Woo Seul Hye cũng rơi vào vòng nghi vấn vì Ahn Jae Hyun vốn thích phụ nữ hơn tuổi và nóng bỏng.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm