Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" gây tranh cãi: Vợ đẻ con chỉ để trói buộc chồng giàu, tự tiết lộ thu nhập khủng tại Trung?

Nhã An, Theo Helino 19:42 05/09/2019

Tham dự show truyền hình thực tế, cuộc hôn nhân của cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won - Trần Hoa không nhận được nhiều hảo cảm từ người hâm mộ.

Cặp đôi chị em Hoa - Hàn Ham So Won - Trần Hoa kể từ khi thông báo kết hôn và sinh con đều gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội. Được mệnh danh "Vợ 42 chồng 24", cả hai không chỉ khác biệt lớn về tuổi tác mà tính cách cũng có nhiều bất đồng. Tham gia show truyền hình thực tế, cả hai khiến công chúng ngán ngẩm bởi những màn tranh cãi vụn vặt "Ba ngày một trận nhẹ, hai ngày một trận nặng".

Cặp đôi Vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi: Vợ đẻ con chỉ để trói buộc chồng giàu, tự tiết lộ thu nhập khủng tại Trung? - Ảnh 1.

Trong mắt người hâm mộ, hình ảnh của Ham So Won không gây được cảm tình, thậm chí cô hứng chịu nhiều lời chê bai, chỉ trích. Họ cho rằng, Ham So Won "bám chồng giàu, sinh con chỉ để "trói buộc" ông xã mà thôi. Mới đây, khi tham gia 1 show truyền hình, Ham So Won đã giãi bày và giải thích tất cả những hiểu lầm của người hâm mộ về cô trong suốt thời gian qua.

Ham So Won cho biết, cưới được ông xã như hiện tại đó là phúc phận của bản thân mình, đồng thời khẳng định bầu bí cô con gái nhỏ mất 10 tháng trời, bản thân cảm thấy vô cùng vất vả, bác bỏ việc sinh con là để "trói" chồng giàu.

Cặp đôi Vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi: Vợ đẻ con chỉ để trói buộc chồng giàu, tự tiết lộ thu nhập khủng tại Trung? - Ảnh 2.

Ham So Won cũng phủ nhận chuyện chồng mình có thân phận "hào môn thế gia". Cô còn cho biết, hiện giờ mình không có công việc rõ ràng, tuy nhiên thu nhập tại Trung Quốc của cô rất lớn, chỉ nhận 1 phần việc nhưng catse "đủ ăn cả năm".

Nói về vấn đề hai vợ chồng có quá nhiều tranh cãi bất đồng, Ham So Won chỉ giải thích rằng, ở phương diện tình cảm, cả cô và Trần Hoa đều có những cảm xúc "phong phú", chính vì vậy khi xung đột thì cả hai đều "bùng nổ". Về những bình luận chỉ trích xấu trên mạng, Ham So Won bày tỏ mình không để tâm.

Cặp đôi Vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi: Vợ đẻ con chỉ để trói buộc chồng giàu, tự tiết lộ thu nhập khủng tại Trung? - Ảnh 3.
Cặp đôi Vợ 42 chồng 24 gây tranh cãi: Vợ đẻ con chỉ để trói buộc chồng giàu, tự tiết lộ thu nhập khủng tại Trung? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm