Cười tít mắt khi được mẹ chồng giàu có thưởng nóng căn hộ 20 tỷ, “vợ 42” Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thái độ

Nhã An, Theo Tổ quốc 12:59 02/04/2020

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Ham So Won - Trần Hoa tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận.

Làng giải trí Hoa - Hàn thời gian qua dành nhiều sự quan tâm cho cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won - Trần Hoa. Cả hai nổi tiếng với cuộc sống hôn nhân nhiều rắc rối xung quanh chuyên chăm sóc con cái, tính cách khác biệt và nhiều đối lập, đặc biệt nhất là chuyện quản lý tài chính.

Trong tập mới phát sóng của "Flavor Of Wife", một tình tiết mới gây tranh cãi và khiến Ham So Won nhận về vô số chỉ trích. Theo đó, mẹ chồng nữ diễn viên tới Hàn Quốc thăm nom hai vợ chồng. Ham So Won đưa mẹ chồng cùng đi xem căn hộ mới mà gia đình có ý định mua và chuyển tới sống. Trong lúc xem nhà, mẹ chồng Ham So Won có cuộc gọi video call với ông xã: "Đã lâu em chưa tới Hàn Quốc. Anh nghĩ sao về việc mua cho con trai mình một căn hộ ở đây". Không ngờ bố chồng Ham So Won nhanh chóng đồng ý, còn nữ diễn viên "cười tít mắt", liên tục nói lời cảm ơn.

Cười tít mắt khi được mẹ chồng mua tặng căn hộ siêu sang, Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thói tiêu hoang, ích kỷ - Ảnh 2.

Ham So Won cười tít mắt khi nghe tin bố chồng đồng ý để mẹ chồng mua căn hộ siêu sang dành cho vợ chồng cô

Netizen tỏ ra bức xúc trước hành động này của nữ diễn viên xứ Hàn. Trước đó, cô luôn bị chỉ trích vì thói quá kẹt sỉ, ki bo đến mức để chồng ăn mì tôm, phải hỏi ý kiến vợ mới được mua giày trong khi bản thân cô luôn khoe khoang chuyện kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi lấn sân sang thị trường Trung Quốc. Vậy nhưng, trong chuyện đời sống gia đình, Ham So Won lại có thói ỷ lại vào mẹ chồng giàu có trong các vấn đề tiền bạc. Nhiều người chỉ ra, nữ diễn viên xứ Hàn không hề quan tâm, săn sóc bố mẹ chồng như để đáp lại.

Cười tít mắt khi được mẹ chồng mua tặng căn hộ siêu sang, Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thói tiêu hoang, ích kỷ - Ảnh 3.

"Chẳng có cô con dâu nào như thế kia", "Cô ta thật may mắn khi ở trong gia đình ấy", "Ham So Won chẳng chi 1 đồng nào cho tổ ấm nhưng vẫn nhận được món quà thế kia sao?",... nhiều netizen tỏ ra bức xúc.

Được biết, căn hộ mà Ham So Won thích có giá lên tới 1 tỷ Won (khoảng 20 tỷ đồng), toạ lạc tại thành phố Anyang nằm ở phía bắc thủ đô Seoul. Mẹ chồng cô sau khi nhận được sự đồng ý của ông xã đã nhanh chóng đi ký hợp đồng mua nhà.

Cười tít mắt khi được mẹ chồng mua tặng căn hộ siêu sang, Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thói tiêu hoang, ích kỷ - Ảnh 4.
Cười tít mắt khi được mẹ chồng mua tặng căn hộ siêu sang, Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thói tiêu hoang, ích kỷ - Ảnh 5.

Hình ảnh căn hộ siêu sang và đắt đỏ mà Ham So Won nhận được từ mẹ chồng

Nguồn: Weibo, AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm