"Vợ 42 chồng 24" lại gây sốc vì đãi khách cá sấu chiên, thịt sóc, rượu chuột mừng thọ bố chồng trên sóng truyền hình

OFF, Theo Helino 12:00 16/01/2020

Gia đình cặp "vợ 42 chồng 24" Ham So Won và Trần Hoa lại khiến công chúng "há hốc" vì bàn tiệc gia đình.

Cặp đôi "Vợ 42 chồng 24" Ham So Won và Trần Hoa vốn là một trong những ngôi sao nổi tiếng vì đời tư gây sốc. Sau cuộc tình cách nhau 18 tuổi, Ham So Won và chồng trẻ liên tục khoe cuộc sống nhiều tranh cãi trên sóng truyền hình. Tháng 12 vừa qua, mẹ chồng Ham So Won còn lên trang nhất Dispatch vì nằng nặc đòi vung tiền mua villa 40 tỷ rộng 1650 m2 ở Việt Nam.

Và mới đây nhất trong chương trình "Flavor Of Wife" vào ngày 14/1 vừa qua, nữ diễn viên xứ Hàn lại gây sốc khi mở tiệc chiêu đãi khách cùng gia đình với bàn tiệc 16 món để mừng thọ bố chồng 60 tuổi ở Trung Quốc. Bàn tiệc này ngập tràn trong những món ăn kỳ lạ như cá sấu chiên, thịt sóc, ếch và ve sầu và cả... rượu chuột. Đây vốn là những món ăn không phải là quá lạ ở Trung Quốc nhưng lại là vấn đề lớn đối với người dân Hàn Quốc và văn hoá nơi đây. Chính vì vậy mà những hình ảnh này đã làm dấy lên ý kiến tranh cãi trên diễn đàn, trang mạng xã hội xứ củ sâm.

Những món ăn trên bàn tiệc của nhà Ham So Won khiến khán giả xứ Hàn sốc

Vợ 42 chồng 24 lại gây sốc vì đãi khách cá sấu chiên, thịt sóc, rượu chuột mừng thọ bố chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Sốc nhất là món thịt cá sấu

Vợ 42 chồng 24 lại gây sốc vì đãi khách cá sấu chiên, thịt sóc, rượu chuột mừng thọ bố chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Vợ 42 chồng 24 lại gây sốc vì đãi khách cá sấu chiên, thịt sóc, rượu chuột mừng thọ bố chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Cặp "vợ 42 chồng 24" Ham So Won và Trần Hoa khiến công chúng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm