Hồ Quỳnh Hương lo lắng nhắn tin nhắc nhở "không được dùng chất kích thích", Nathan Lee trả lời thế nào?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:41 06/05/2021

Hồ Quỳnh Hương đã chủ động nhắn tin nhắc nhở Nathan Lee sau khi anh chàng liên tục làm náo loạn Vbiz suốt thời gian qua.

Nathan Lee chính xác là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chuỗi drama của showbiz Việt suốt thời gian qua. Nam nghệ sĩ này không ngần ngại "bóc phốt" loạt sao trong Vbiz từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan hay gọi tên Chi Pu, Hương Tràm...

Giữa bão drama, chiều ngày 6/5, Nathan Lee gây chú ý khi công khai đoạn chat với một nhân vật khác trong Vbiz. Đây là nữ ca sĩ đình đám, tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X - Hồ Quỳnh Hương. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương đã chủ động nhắn tin nhắc nhở dặn dò Nathan Lee bằng những lời lẽ thân tình. Cô khuyên Nathan Lee phải giữ gìn sức khoẻ, đặc biệt còn nhắc đàn em quậy gì thì quậy nhưng không được dùng các chất kích thích.

"Nhất khoát không được dùng nha em, mấy cái chất kích thích nó huỷ hoại bản thân mình. Chị thật sự không muốn em dùng đâu nha chị nói thật đấy. Chị lo cho em lắm đó nha. Vui vẻ quậy sao thì quậy nhưng không được dùng mấy chất kích thích nha. Chị nghiêm túc rất nghiêm túc nhắc em đó nha. Yêu nghệ thuật thì tập trung làm sản phẩm em ha, nhớ nha em", Hồ Quỳnh Hương viết.

Hồ Quỳnh Hương lo lắng nhắn tin nhắc nhở không được dùng chất kích thích, Nathan Lee trả lời thế nào? - Ảnh 2.

Đoạn chat của Hồ Quỳnh Hương với Nathan Lee được nam người mẫu đăng công khai lên MXH

Nghe được lời dặn dò của đàn chị, Nathan Lee liền đáp lại: "Dạ, em không dùng gì đâu, rượu giờ em còn không uống"

Hồ Quỳnh Hương cũng nhắn thêm rằng: "Ừ vậy chị yên tâm rồi. Chị tin em. Chúc em luôn vui, hạnh phúc, thành công. Có dự án nghệ thuật gì thì cứ hú chị. Chị luôn ủng hộ em". 

Hồ Quỳnh Hương lo lắng nhắn tin nhắc nhở không được dùng chất kích thích, Nathan Lee trả lời thế nào? - Ảnh 3.

Nathan Lee khẳng định bản thân không sử dụng chất kích thích

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chat này đã được dân tình đổ dồn sự quan tâm. Qua những câu từ có thể thấy, Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee có mối quan hệ chị em khá tốt đẹp. Đặc biệt, lời nhắn nhủ của nữ ca sĩ Hoang Mang còn được dân tình ngợi khen bởi sự tử tế và văn minh.

Về phía Nathan Lee, anh chàng cũng đã nhận rất nhiều lời đồn về việc có sử dụng chất kích thích hay không khi liên tục có những hành động và lời nói quá khích trên MXH. Tuy nhiên Nathan Lee cũng nhiều lần tự khẳng định rằng mình không dùng chất kích thích, ngay cả trong cuộc trò chuyện điện thoại với bố mình, Nathan Lee cũng khẳng định lại điều này.  

Đoạn chat trên phần nào cho thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm