Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 00:05 26/05/2024

Trên mạng xã hội, Nicki Minaj liên tiếp đăng tải status bức xúc.

Vào tối ngày 25/5 (giờ Việt Nam), TMZ, Mirror, Pagesix đồng loạt đưa tin Nicki Minaj bất ngờ bị cảnh sát Amsterdam, Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ tàng trữ ma túy. Trên trang cá nhân, nữ rapper đăng video cô bị nhân viên an ninh sân bay chặn lại. Nhân viên này nói rằng họ cần khám xét kỹ lưỡng túi xách của cô.

Trong clip, nhân viên cho Nicki Minaj biết cảnh sát đã kiểm tra an ninh ngẫu nhiên nhưng họ cần xem xét kỹ hơn vì "không tin cô không mang bên mình những thứ cô nói ra". Điều này được cho là có liên quan đến dòng status Nicki Minaj đăng 2 tiếng trước trên X: "Nhân tiện đây là Amsterdam, nơi cần sa là thứ hợp pháp". Đồng thời, nhân viên này cũng không đồng tình với việc nữ rapper ghi hình họ.

Nicki Minaj kịch liệt phủ nhận việc mang cần sa, nhưng cô được thông báo rằng vẫn phải đến đồn cảnh sát. Trong clip, nhân viên an ninh nói cô sẽ được gọi luật sư ở sở cảnh sát. Livestream cho thấy Nicki Minaj đã bị yêu cầu phải lên xe áp tải của cảnh sát mà không có luật sư đi cùng. Khi nữ rapper lo lắng về việc không kịp đến show diễn ở Manchester, Anh, 1 sĩ quan đảm bảo rằng sẽ có người cố đưa cô đến đó càng sớm càng tốt.

Nicki Minaj đăng tải clip cô bị nhân viên an ninh sân bay Amsterdam, Hà Lan chặn lại

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay! - Ảnh 3.

Trước đó, nữ rapper có viết về cần sa là thứ hợp pháp ở Amsterdam, dẫn đến việc cô bị nhân viên an ninh nghi ngờ

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay! - Ảnh 4.

Livestream cho thấy Nicki Minaj đã bị yêu cầu phải lên xe áp tải của cảnh sát mà không có luật sư đi cùng

Nicki Minaj cáo buộc những nhân viên này được thuê để phá hoại tour diễn Pink Friday 2 Tour, ngăn cản cô đến địa điểm show diễn tiếp theo ở Manchester, Anh. "Họ cố gắng ngăn tôi đến buổi biểu diễn. Họ lấy túi của tôi trước khi tôi khi chưa được phép rồi tống nó lên máy bay. Bây giờ họ nói đang đợi hải quan. Đây là kết quả khi họ được trả số tiền lớn để phá hoại tour của tôi, sau khi những nỗ lực khác thất bại. Mọi điều họ làm đều sai luật" - nữ rapper bức xúc.

Trên mạng xã hội X, Nicki Minaj vẫn tiếp tục phàn nàn về chuyện những người khác cố phá hoại tour của cô. 1 trong số những người này là quản lý cũ của nữ rapper: "Họ được trả số tiền lớn để phá hoại tour, vì tour của tôi thành công rực rỡ khiến nhiều người phát điên. Họ bị bắt quả tang bớt xén tiền từ vé máy may. Lần nào tôi cũng phải lên 1 chuyến bay khác. Tôi đã sa thải quản lý vì phát hiện anh ta khai khống chi phí cho máy bay phản lực thêm 30.000-50.000 USD (764 triệu đồng - 1,27 tỷ đồng) rồi bỏ túi. Gần đây tôi cũng sa thải thêm quản lý tour vì làm điều tương tự. Anh ta phát điên lên. Mục tiêu của họ là khiến tôi đến muộn và bỏ túi 40.000 USD (1 tỷ đồng)".

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay! - Ảnh 5.

Nicki Minaj cáo buộc nhân viên an ninh được trả tiền để phá hoại tour diễn của cô

Trong lần cập nhật cuối cùng, nữ rapper cho biết: "Đó là chuyến bay chỉ kéo dài 45 phút đến 1 tiếng. Vậy nên họ cố gắng trì hoãn thành 4 tiếng. Bây giờ họ nói tôi phải dành 5 phút để khai báo tình trạng an ninh với cảnh sát".

Trên mạng xã hội, netizen tranh cãi về câu chuyện này. Hiện tại vẫn chưa rõ Nicki Minaj có mang cần sa hay không. Nhiều netizen an ủi Nicki Minaj gặp phải sự cố, dẫn đến việc muộn chuyến bay đến địa điểm biểu diễn tiếp theo. Nhưng cũng có người cho rằng nữ rapper "cái miệng làm hại cái thân", gây ra rắc rối chỉ vì phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội. Ngoài ra, cáo buộc người khác được trả tiền để phá hoại tour diễn của Nicki Minaj cũng rất mơ hồ.

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay! - Ảnh 6.

Nicki Minaj đang chạy tour diễn Pink Friday 2 Tour

Nguồn: The Sun, Just Jared

https://kenh14.vn/nong-nicki-minaj-bi-chan-lai-o-san-bay-phai-den-don-canh-sat-vi-nghi-mang-chat-cam-20240525234529286.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày