Nicki Minaj đã hạ sinh con đầu lòng!

Hà Linh, Theo VTV 20:16 02/10/2020

Nicki Minaj và chồng sắp cưới Kenneth Petty hiện đang vô cùng xúc động sau khi con đầu lòng chào đời.

Theo nguồn tin từ People, nữ rapper Nicki Minaj đã hạ sinh con đầu lòng vào ngày 30/9 vừa qua tại Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, cả Nicki và chồng chưa cưới - Kenneth Petty - đều muốn giữ bí mật và chưa muốn xác nhận thông tin này.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ của cặp đôi. Ngoài những lời chúc mừng, nhiều khán giả cũng tò mò về giới tính cũng như tên của em bé mới chào đời. Tuy nhiên, cả hai thông tin này vẫn được Nicki và chồng giữ kín.

Nicki Minaj đã hạ sinh con đầu lòng! - Ảnh 2.

Hình ảnh Nicki Minaj đăng tải trên trang mạng cá nhân của mình

Nicki Minaj chỉ mới chính thức xác nhận mang thai cách đây hơn 2 tháng khi đăng tải bộ ảnh bụng bầu. Điều khiến khán giả bất ngờ chính là trong bộ ảnh này, bụng bầu của Nicki đã to đáng kể, dường như nữ rapper đã giữ bí mật này kể từ khi mang thai. Chính vì vậy, việc chủ nhân bản hit Anaconda chưa lên tiếng về việc hạ sinh con đầu lòng cũng là điều dễ hiểu.

Còn nhớ trước đó, Nicki cũng từng vướng tin đồn mang thai với chồng sắp cưới Kenneth Petty. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Nicki đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Nicki và Kenneth Petty hẹn hò từ năm 2018 sau một thời gian dài quen biết. Cả hai hiện đang vô cùng hạnh phúc và xúc động sau khi con đầu lòng chào đời.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm