Nicki Minaj "gây nổ" MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng

Gewissheit, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 20/07/2020

Sau Katy Perry, Hollywood lại có thêm một chị đại nữa mang thai, lần này là Nicki Minaj.

1 tiếng trước, nữ rapper quyền lực bậc nhất Hollywood Nicki Minaj đã tung liền tay 3 bức ảnh diện bikini nóng bỏng, khiến cả thế giới dậy sóng khi khoe bụng bầu và xác nhận chính thức mang thai với loạt lời nhắn: "Mang thai", "Tình yêu, hôn nhân, có thai. Tôi cảm thấy bùng nổ trong sự háo hức và vô cùng biết ơn. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của các bạn". Nicki cùng chồng Kenneth "Zoo" Petty đã mong chờ con đầu lòng từ lâu và giờ cuối cùng đã có tin vui.

Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 2.
Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 3.
Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 4.

Hình mang thai nóng bỏng, lộng lẫy của Nicki đang khiến người hâm mộ trên khắp thế giới náo loạn

Chỉ với 3 bức hình, Nicki đã có được 8 triệu like và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng. Nhiều ngôi sao cũng vào chúc phúc cho nữ rapper.

Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 5.
Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 6.

Nicki thu về 8 triệu like với 3 bức hình, riêng bức ảnh đầu tiên đã đạt ngưỡng 4,1 triệu like cùng hàng nghìn bình luận

Đây là tin mừng sau 9 tháng kể từ đám cưới của cặp đôi và 10 tháng sau tuyên bố ý định "nghỉ hưu" để tập trung vào gia đình nhiều hơn. Được biết, Nicki gặp Kenneth vào năm 17 tuổi tại khu Queens, New York.

Vậy là sau Katy Perry, Hollywood lại đón thêm tin vui của một chị đại showbiz.

Nicki Minaj gây nổ MXH với bộ ảnh nóng bỏng chính thức thông báo mang thai, thu về 8 triệu like sau chưa đầy 1 tiếng - Ảnh 7.

Nicki và chồng

Nguồn: People, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm