Nam idol "thoát nạn" trong bê bối Burning Sun của Seungri dù thừa nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân gây ngỡ ngàng

An Nhi, Theo Phunuso 09:00 26/05/2024

Một nam idol đã “thoát nạn” trong bê bối club Burning Sun của Seungri.

Bê bối tại club Burning Sung của Seungriđã vạch trần góc khuất đáng sợ của dàn idol Kpop khi từ Seungri - cựu thành viên BIGBANG, ca sĩ Jung Joon Young, Choi Joong Hoon - cựu thành viên F.T. Island, Lee Jong Hyun - cựu thành viên CNBLUE,.. đều dính dáng đến nhóm chat tình dục đồi truỵ. Đáng chú ý, Roy Kim - nam idol được mệnh danh là “Hoàng tử ballad” xứ Hàn cũng bị gọi tên trong chat room tình dục này nhưng lại may mắn "thoát nạn".

Nam idol thoát nạn trong bê bối Burning Sun của Seungri dù thừa nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Roy Kim - "Hoàng tử ballad" Hàn Quốc từng dính vào bê bối chat room tình dục của Seungri

Roy Kim thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục

Ngày 10/4/2019, ngay khi bê bối phòng chat tình dục của Seungri bị phanh phui, Roy Kim đã từ New York trở về Hàn Quốc để trình diện tại Sở cảnh sát tại thành phố Seoul với tư cách nghi phạm quay lén, phát tán clip sex. Trước đó, Roy Kim bị phát hiện là thành viên trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và bị cảnh sát buộc tội.

Trước khi vào văn phòng điều tra, nam ca sĩ đình đám đã trả lời truyền thông: "Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ vì đã ủng hộ tôi và xin lỗi vì khiến gia đình, người dân Hàn Quốc lo lắng. Tôi sẽ tuân thủ quá trình điều tra bằng thái độ trung thực nhất".

Trước hàng loạt câu hỏi từ cánh phóng viên liên quan chat room tình dục, Roy Kim một mực giữ im lặng. Cho đến sáng ngày 11/4/2019, tờ Newsen của truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin 2 thành viên mới bị phát hiện trong chatroom tình dục của Jung Joon Young và Seungri - "hoàng tử ballad" Roy Kim và Eddy Kim - đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục.

Nam idol thoát nạn trong bê bối Burning Sun của Seungri dù thừa nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Roy Kim trong ngày trở về Hàn Quốc để trình diện cảnh sát

Nhà báo nổi tiếng gây sốc khi tuyên bố Roy Kim vô tội

Cho đến ngày 24/2/2020, nhà báo nổi tiếng Kim Jin Hyun đã gây sốc khi khẳng định Roy Kim vô tội trước những cáo buộc liên quan.

Cụ thể, cô cho biết: "Nhiều người không biết Roy Kim, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều là thành viên của một nhóm chat chuyên về chủ đề câu cá. Tất nhiên cá ở đây chính là đi câu cá thật. Tại thời điểm ấy trong group chat, đã có những thông tin lan truyền về hình ảnh khiêu dâm của một nghệ sĩ nào đó.

Roy Kim đã chụp một bức ảnh từ nguồn thông tin ấy để làm sáng tỏ: 'Đây hoàn toàn không phải người trong ảnh'. Tuy nhiên chính hành động này đã vô tình trở thành chứng cứ để biến Roy Kim thành người phát tán hình ảnh khiêu dâm như những cáo buộc. Trên thực tế, Roy Kim đăng hình trong nhóm chat không phải để truyền tải nội dung khiêu dâm mà chỉ để khẳng định bức hình ấy đã bị chỉnh sửa".

Nam idol thoát nạn trong bê bối Burning Sun của Seungri dù thừa nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhà báo lên tiếng khẳng định Roy Kim vô tội

Nhà báo này tiếp tục: "Anh ấy không nhận được bất kỳ lời phán quyết nào và liên tục bị điều tra. Điều này khiến hình ảnh và danh dự của Roy Kim bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi vậy cho đến hiện tại, Roy Kim vẫn không thể quảng bá. Tôi thực sự mong muốn mọi người có thể biết câu chuyện chưa được sáng tỏ này".

Lời khẳng định của nhà báo Kim Jin Hyun cũng khiến công chúng không khỏi xôn xao vì Roy Kim cùng Eddy Kim đều đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục trong nhóm chat nhưng cảnh sát không công bố ngọn nguồn câu chuyện đằng sau đó.

Roy Kim vẫn hoạt động âm nhạc nhưng không tạo được nhiều sự chú ý

Sau khi tên tuổi bị ảnh hưởng nặng nề từ scandal, Roy Kim đã trở lại với âm nhạc vào năm 2020 trước khi nhập ngũ vào đơn vị Thủy quân lục chiến để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Vào tháng 10/2022, nam ca sĩ đã phát hành album mới nhưng cũng không được chào đón như trước. Mới đây nhất vào ngày 4/3/2024, Roy Kim đã cho ra mắt MV When Spring Comes. Hiện sản phẩm âm nhạc này đã đạt được hơn 2,4 triệu lượt xem.

MV When Spring Comes - Roy Kim

Nam idol thoát nạn trong bê bối Burning Sun của Seungri dù thừa nhận hành vi phạm tội, nguyên nhân gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Roy Kim hoạt động âm nhạc sau khi được tuyên bố vô tội nhưng vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề sau bê bối

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày