HLV tuyển Singapore chia sẻ nỗi thất vọng với truyền thông nước nhà sau thảm bại trước Việt Nam

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 06:47 22/09/2022

Sau trận thua Việt Nam, HLV Takayuki Nishigaya đã có những chia sẻ riêng với tờ Strait Times của Singapore. Ông tỏ rõ thất vọng với kết quả, đồng thời hứa sẽ cải thiện tình hình ở trận gặp Ấn Độ sắp tới.

HLV tuyển Singapore chia sẻ nỗi thất vọng với truyền thông nước nhà sau thảm bại trước Việt Nam - Ảnh 1.

Đầu tiên, HLV Takayuki Nishigaya đề cập đến Joshua Pereira, người có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển nhưng thi đấu khá đuối. “Tôi cảm thấy Joshua đã phần nào cho thấy khả năng thi đấu ở cấp độ quốc tế. Nhưng cậu ấy vẫn cần cải thiện về thể lực”, ông Nishigaya nói.

Đúng như nhận xét, Joshua Pereira dù rất nỗ lực nhưng cầu thủ phòng ngự này không thể ngăn cản được những pha tấn công biến hóa của Việt Nam . Tương tự là các đồng đội của anh, tất cả đều tỏ ra yếu đuối trong thảm bại 0-4 tối qua. Và họ khiến ông thầy người Nhật Bản không hài lòng.

Vị HLV tuyển Singapore chia sẻ với Strait Times: "Chúng tôi chỉ chơi tốt ở một số vị trí, còn lại thì không. Và chúng tôi cần phải kiên định hơn với những gì chúng tôi nên làm.

HLV tuyển Singapore chia sẻ nỗi thất vọng với truyền thông nước nhà sau thảm bại trước Việt Nam - Ảnh 2.

HLV tuyển Singapore sẽ phải điều chỉnh rất nhiều cho trận tới

Các cầu thủ phải hạn chế tối đa những sơ hở trong phòng ngự, đặc biệt là khả năng một đấu một rất kém. Càng dâng lên cao, chúng tôi càng dễ bị trừng phạt vì hay mắc lỗi. Do đó, chúng tôi cũng cần phải duy trì mức độ tập trung của mình".

Sau trận thua này 3 ngày, tuyển Singapore sẽ đấu với Ấn Độ . Đây là một đối thủ khó chơi nữa, nhưng ông Nishigaya đón nhiều tín hiệu an ủi khi Fandis và Shahdan Sulaiman, những trụ cột đã không có mặt trong trận đấu với Việt Nam vì bị ốm, sẽ trở lại.

Đó là lý do giúp ông Nishigaya lạc quan. Nhưng thay vì tuyên bố sẽ thắng Việt Nam như trận đầu, vị HLV này chỉ hy vọng các cầu thủ "làm tốt nhất có thể trong khả năng của mình". Ông gửi thông điệp đến các học trò: “Tôi nghĩ đội bóng sẽ làm tốt nhất có thể với những gì đang có”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm