HLV Park Hang-seo gửi nhiều hoa quả Hàn Quốc tặng tuyển nữ Việt Nam bồi bổ trước thềm trận đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020

THEO VFF, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 04/02/2020

Thầy Park rất quan tâm đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đấy nhé...

HLV Park Hang-seo tặng đội tuyển nữ Việt Nam hoa quả bồi bổ sức khoẻ

Trưa ngày 4/2, HLV Park Hang-seo đã nhờ những người bạn của mình đến khách sạn nơi đội tuyển nữ Việt Nam đóng quân để gửi tặng các cô gái nhiều thùng nho và dâu tây Hàn Quốc giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Điều này khiến HLV Mai Đức Chung rất cảm kích. 

Trước đó, khi nắm được lịch trình cũng như địa điểm thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam là đảo Jeju (Hàn Quốc), HLV trưởng tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang-seo đã chủ động liên hệ với khách sạn, nhờ họ tạo những điều kiện ăn ở và tập luyện tốt nhất cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. 

HLV Park Hang-seo gửi nhiều hoa quả Hàn Quốc tặng tuyển nữ Việt Nam bồi bổ trước thềm trận đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tỏ lòng mến khách và ủng hộ hết lòng đối với tuyển nữ Việt Nam khi tới Hàn Quốc.

Ngay ngày đầu tiên đặt chân đến khách sạn Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được nhiều thùng quýt (đặc sản Jeju) do HLV Park gửi tặng. Ngoài ra còn có những thùng nhân sâm cũng là quà do thầy Park ủng hộ các cô gái khi tới Hàn Quốc tham dự vòng loại 3 Olympic Tokyp 2020.

Được biết, HLV Park Hang-seo cũng sẽ tới dự khán 2 trận đấu của đội tuyển nữ Việt Nam. Theo lịch thi đấu, lượt trận đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h (giờ Việt Nam) ngày 6/2 tại SVĐ Jeju World Cup. Trận đấu bảng cuối cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ diễn ra lúc 15h ngày 9/2 gặp chủ nhà Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm