HLV Chung Hae-seong trở lại CLB TP.HCM sau khi dàn trợ lý của chủ tịch kiêm HLV Hữu Thắng được "luân chuyển công tác"

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 11/08/2020

Vào trưa nay (11/8), HLV Chung Hae-seong đã đến trụ sở CLB TP.HCM và chính thức trở lại ghế nóng sau hơn 1 tuần kể từ ngày xin từ chức.

Sáng nay HLV Chung Hae-seong đã có buổi làm việc với các lãnh đạo CLB TP.HCM. Vị HLV người Hàn Quốc chính thức trở lại "ghế nóng" sau hơn 1 tuần kể từ ngày xin từ chức.

Chủ tịch đội bóng - ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ không còn giữ vai trò HLV trưởng tạm quyền. Bên cạnh đó, hai trợ lý mới gia nhập đội cách đây một tuần, là cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương và phiên dịch viên kỳ cựu Trần Hùng Cường, cũng sẽ được "luân chuyển công tác" sang Học viện bóng đá Juventus.

HLV Chung Hae-seong trở lại CLB TP.HCM sau khi dàn trợ lý của chủ tịch kiêm HLV Hữu Thắng được  luân chuyển công tác - Ảnh 1.

Xe riêng của HLV Chung Hae-seong xuất hiện tại trụ sở CLB TP.HCM vào trưa nay 11/8. Ảnh: Hoàng Tùng

HLV Chung Hae-seong trở lại CLB TP.HCM sau khi dàn trợ lý của chủ tịch kiêm HLV Hữu Thắng được  luân chuyển công tác - Ảnh 2.

Ngoại trừ trưởng đoàn Lư Đình Tuấn (bìa trái) và HLV thủ môn Trần Minh Quang (bìa phải), HLV Chung Hae-seong cùng dàn trợ lý riêng đã rời đội cách đây hơn một tuần. Ảnh: Hoàng Tùng

Cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương cũng đã xác nhận với chúng tôi: "Ban lãnh đạo đã đề xuất với tôi công việc như thế sau khi có thông tin HLV Chung Hae-seong trở lại. Mọi việc sẽ được thông báo chính thức trong thời gian tới".

Lý do HLV Chung Hae-seong trở lại CLB TP.HCM được tiết lộ là vì, đội gặp trục trặc trong việc đàm phán hợp đồng với HLV người Brazil, hơn nữa, một lãnh đạo của đội cũng đã chia sẻ "ông Chung vẫn là người của đội bóng vì chưa giải quyết xong hợp đồng cũ".

Dự kiến vào ngay chiều nay (11/8) hoặc ngày mai (12/8), HLV Chung Hae-seong cùng trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo, trợ lý Lee Jung-soo và trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ sẽ ra sân tập cùng các cầu thủ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm