Công thần đăng tút gây xôn xao, tiết lộ mảng tối ở đội Sài Gòn FC đang thống trị V.League 2020

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 10/08/2020

Tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy (Sài Gòn FC) đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân Facebook vào sáng 10/8.

Ngọc Duy viết: "Thấm thoát cũng 5 năm bước chân vào Sài Gòn hoa lệ! 5 năm với biết bao nhiêu thăng trầm biến cố thay đồi. Hôm nay tôi xin nói 1 chút về bản thân cho những ai dc gọi là bạn bè!

5 năm qua cũng đã cố gắng làm tất cả với anh em với đội bóng, giúp được gì hỗ trợ được gì vẫn luôn làm hết mình, bản thân dám khẳng định chưa bao giờ hại ai! Chưa bao giờ phá hay chọc ngoáy bất kể là các em hay các bạn!

Status này ko phải để giải thích hay cầu xin một điều gì từ bất kể ai. Cuộc sống bây giờ nó đơn giản chỉ là làm hết khả năng của mình đang có và kiếm tiền nuôi con cái! Ai hiểu thế nào thì hiểu. Ai nghĩ thế nào thì nghĩ! Làm ơn hạ cái tôi của bản thân xuống! Bớt thể hiện lại".

Công thần đăng tút gây xôn xao, tiết lộ mảng tối ở đội Sài Gòn FC đang thống trị V.League 2020 - Ảnh 1.

Tiền vệ Ngọc Duy là "công thần" của Sài Gòn FC. Ảnh: VPF.

Những tâm sự của Ngọc Duy nhiều khả năng nhắc đến chuyện nội bộ ở CLB chủ quản Sài Gòn FC. Dường như, những gì diễn ra ở phía sau cánh gà, trong phòng thay đồ đội bóng không được êm ả như những gì đang thể hiện. Đáng chú ý, Sài Gòn FC đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2020 sau 11 vòng đấu với thành tích bất bại. Đây được xem là bất ngờ lớn nhất, khó tin nhất ở mùa giải này. 

Ngọc Duy sinh năm 1986, anh gia nhập Sài Gòn FC từ năm 2016 khi đội mới thăng hạng lên chơi V.League với cái tên CLB bóng đá Hà Nội. Sau đó, anh cũng chuyển vào TPHCM, trở thành đội trưởng, một công thần của đội suốt 5 năm qua.

Tuy nhiên, ở mùa này, Ngọc Duy ít được thi đấu. Anh được cho là bị cô lập trong đội vì không theo phe của HLV trưởng hiện tại. Trước đó, việc HLV tiền nhiệm Hoàng Văn Phúc từ chức cũng lộ ra mảng tối của Sài Gòn FC khi vai trò của ông Phúc bị giảm xuống, không được toàn quyền quyết định các vấn đề chuyên môn như trước.

Công thần đăng tút gây xôn xao, tiết lộ mảng tối ở đội Sài Gòn FC đang thống trị V.League 2020 - Ảnh 2.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành (trái) đang cùng Sài Gòn FC tạo nhiều bất ngờ. Ảnh: Hiếu Lương.

Không những vậy, Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành là tâm điểm của nhiều tranh cãi. Đầu tiên, ông lên làm HLV trưởng và chưa có dấu hiệu sẽ tìm một người thay thế để tập trung cho nhiệm vụ quản lý. Tuy nhiên, việc đội vẫn đang thi đấu tốt khiến những chỉ trích đối với ông Thành cũng giảm xuống.

Vị HLV này cũng được cho là nhận công trạng giữ lại ngoại binh Geovane, người đang thi đấu rất hay, đóng góp quan trọng cho thành tích của đội bóng. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng chính ông Vũ Tiến Thành có ý định đẩy Geovane khỏi đội hồi đầu mùa nhưng bất thành.  

Công thần đăng tút gây xôn xao, tiết lộ mảng tối ở đội Sài Gòn FC đang thống trị V.League 2020 - Ảnh 3.

Ảnh: Đỗ Linh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm