CLB TP.HCM bất ngờ nối lại "tình xưa nghĩa cũ" với HLV Hàn Quốc

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 10/08/2020

HLV Chung Hae-seong đang đàm phán để trở lại "ghế nóng" của CLB TP.HCM.

Sau buổi họp sáng nay 10/8 của ban lãnh đạo đội CLB TP.HCM, một trong những phương án được tính đến là mời lại HLV Chung Hae-seong ở chiếc ghế HLV trưởng, hiện đang tạm thời được giao cho Chủ tịch đội - ông Nguyễn Hữu Thắng.

Theo những nguồn tin nội bộ, khả năng vị HLV người Hàn Quốc trở lại dẫn dắt những Công Phượng, Phi Sơn, Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng,... được cho là rất cao.

CLB TP.HCM bất ngờ nối lại tình xưa nghĩa cũ với HLV Hàn Quốc  - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-seong và CLB TP.HCM đang đàm phán để nối lại "tình xưa, nghĩa cũ". Ảnh: TK

Tuy nhiên, mọi việc vẫn còn tùy thuộc vào các buổi đàm phán (đã bắt đầu từ chiều nay), nhất là khi ban huấn luyện mới hiện tại đã dần thành hình, với trưởng đoàn ông Lư Đình Tuấn, HLV trưởng tạm quyền kiêm chủ tịch đội Nguyễn Hữu Thắng, cùng hai trợ lý mới là Nguyễn Minh Phương và Trần Hùng Cường.

Nhiều nguồn tin cho rằng, lý do khiến CLB TP.HCM phải mời lại HLV Chung Hae-seong là do tình hình phức tạp trở lại của dịch COVID-19, đội đang gặp khó trong việc đưa sang Việt Nam vị tân HLV đã chốt trước đó, là ông Ailton dos Santos Silva, 53 tuổi, người Brazil, từng dẫn dắt Chiangrai United vô địch Thái League 2019 và cũng "HLV xuất sắc nhất mùa giải 2019" của bóng đá Thái Lan.

Hồi cuối tháng 7 rồi, HLV Chung Hae-seong đã có giải thích lý do quyết định rời đi dù đội bóng vẫn muốn ông ở lại, và trước đó cũng đã đề nghị nhận chức danh giám đốc kỹ thuật:

"Ở Việt Nam có nhiều đội bóng có GĐKT cũng là HLV trưởng, HLV trưởng cũng là GĐKT. Tôi là người chuyên nghiệp nên cần sự rạch ròi. GĐKT không được ngồi trong cabin huấn luyện, người quyết định chuyên môn phải là HLV trưởng. Bóng đá Việt Nam chưa rõ ràng vấn đề này".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm