Để thầy Park vơi nỗi lo SEA Games 31, Sài Gòn FC sẽ tạo điều kiện tối đa cho "biểu tượng của U19 Việt Nam"

TK, Theo Trí Thức Trẻ 18:34 21/07/2020

HLV Park Hang-seo từng nhiều lần than phiền bóng đá Việt Nam thiếu tài năng trẻ để ông có thể sớm hoàn tất đội hình U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 ngay tại sân nhà.

Sài Gòn FC có tân binh là sao trẻ từng được ca ngợi "biểu tượng của U19 Việt Nam"

HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ hài lòng nếu biết, Sài Gòn FC vừa chiêu mộ chân sút trẻ đầy tiềm năng - Võ Nguyên Hoàng, và ngay sau đó HLV trưởng Vũ Tiến Thành còn khẳng định:

"Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Nguyên Hoàng hòa nhập nhanh với đội, được sớm thử lửa tại V.League 2020. Từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho cậu ấy được gọi tập trung các cấp độ đội tuyển Việt Nam, như U19, U22. Đây là kế hoạch mà tôi cũng như các đội bóng V.League nên thực hiện, để có thể đóng góp nhiều hơn nữa tài năng cho các đội tuyển quốc gia".

Võ Nguyên Hoàng trong buổi tập đầu tiên cùng Sài Gòn FC. Ảnh: TK

Để thầy Park vơi nỗi lo SEA Games 31, Sài Gòn FC sẽ tạo điều kiện tối đa cho biểu tượng của U19 Việt Nam - Ảnh 3.

Võ Nguyên Hoàng là tiền đạo thuận chân trái. Ảnh: TK

Võ Nguyên Hoàng, sinh năm 2002, cao 1m80, được đích thân HLV trưởng U19 Việt Nam - Philippe Troussier giới thiệu cho Sài Gòn FC. Trước đó, vị HLV từng dẫn dắt Nhật Bản dự World Cup đã ngợi khen Nguyên Hoàng là "biểu tượng của U19 Việt Nam".

HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ: "Khi Sài Gòn FC tìm kiếm tiền đạo thì được ông Philippe Troussier giới thiệu Võ Nguyên Hoàng. Ông ấy nói đây là một tiền đạo rất có tiềm năng và đủ khả năng thi đấu tại V.League. Bản thân tôi cũng đã coi băng hình của Hoàng, nhận thấy những kỹ năng chơi bóng như các tiền đạo danh tiếng của bóng đá Việt Nam khi trước".

Còn nhớ hồi tháng 7/2020, sau đợt tập trung ngắn ngày của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã ca thán: "Tôi muốn tập trung các cầu thủ sinh năm 1999 và trẻ hơn. Họ ít có cơ hội thi đấu nên tôi muốn tạo điều kiện cho họ tập luyện và thi đấu với nhau, kiểm tra năng lực.

Để thầy Park vơi nỗi lo SEA Games 31, Sài Gòn FC sẽ tạo điều kiện tối đa cho biểu tượng của U19 Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh: Đỗ Linh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm