Nữ chủ tịch mới của bóng đá Thái Lan: Xinh đẹp, nóng bỏng và kiếm tiền siêu đỉnh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 11/08/2020

Làng bóng đá Thái Lan mới đây đã xôn xao khi CLB nghiệp dư Roiet PB United ra mắt nữ chủ tịch mới. Hầu hết tất cả đều bất ngờ khi người điều hành đội bóng lại là Kasetsart Sukhongthong, một nữ doanh nhân còn rất trẻ.

Kasetsart Sukhongthong là một nữ doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng của Thái Lan. Cô ra mắt với cương vị là chủ tịch Roiet PB United vào tuần trước và đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Từ một đội bóng vô danh, các bài đăng của Roiet PB United bỗng nhiên nhận được sự quan tâm và lượt tương tác khá lớn.

Với mong muốn sẽ đưa Roiet PB United phát triển thành một CLB chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, Kasetsart Sukhongthong đã lập tức bắt tay vào công việc và thay đổi từng chi tiết nhỏ nhất như logo đội bóng, ra mắt mẫu áo đấu mới, thăm quan và lên kế hoạch cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất. Sự nhiệt tình của cô đã nhận được sự thiện cảm lớn từ người hâm mộ địa phương.

Trong giới kinh doanh, Kasetsart Sukhongthong nổi tiếng với vai trò là giám đốc công ty Roi Et, kinh doanh thời trang, thuộc PB Infinity Group. Cô đã giúp công ty này phát triển rất nhanh trong 2 năm vừa qua với lợi nhuận lên đến 100 triệu bath (khoảng 74.631.850.080 đồng) mỗi năm, đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng ở khắp cả nước. Trước khi trở thành chủ tịch của Roiet PB United, Kasetsart đã điều hành một đội bóng futsal và một học viện bóng đá của riêng mình.

Nữ chủ tịch mới của bóng đá Thái Lan: Xinh đẹp, nóng bỏng và kiếm tiền siêu đỉnh - Ảnh 1.

Kasetsart Sukhongthong ra mắt với cương vị là chủ tịch Roiet PB United.

Nữ chủ tịch mới của bóng đá Thái Lan: Xinh đẹp, nóng bỏng và kiếm tiền siêu đỉnh - Ảnh 2.

Tân nữ chủ tịch bên cạnh bộ sậu của mình.

Nữ chủ tịch mới của bóng đá Thái Lan: Xinh đẹp, nóng bỏng và kiếm tiền siêu đỉnh - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Kasetsart khiến cô nhận được sự thu hút lớn. Hiếm có một CLB nghiệp dư nào ở Thái Lan lại nhận được sự quan tâm lớn như Roiet PB United. Tất cả là nhờ nữ chủ tịch xinh đẹp.

Những bức ảnh nóng bỏng và quyến rũ của Kasetsart. 

Ảnh: Siam Sport, Fanpage Roiet PB United

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm