David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 11/08/2020

Trong chuyến ra biển cùng với dàn quý tử, David Beckham vẫn là người nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Mới đây, David Beckham cùng 3 quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz đã bị bắt gặp xuất hiện tại một bờ biển nằm tại Hy Lạp. Trong một ngày vắng bóng các chị em, cựu danh thủ người Anh như thường lệ vẫn là người chiếm trọn spotlight.

Dù đã bước qua tuổi 45, ông bố 4 con vẫn gây chú ý với body săn chắc và một vòng 2 phẳng lỳ, thay vì bụng bia như phần đông những người đàn ông trung niên khác. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất lại nằm ở chiếc quần bơi nhiều màu sắc được David diện trước bàn dân thiên hạ.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 1.

Body của David Beckham vẫn rất chuẩn dù ông bố 4 con đã bước qua tuổi 45.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 2.

Nhiều fan hâm mộ lại chú ý tới chiếc quần bơi của cựu tuyển thủ Anh.

Dân tình quan tâm cũng dễ hiểu bởi từ trước tới nay, ai cũng biết ông Becks theo đuổi phong cách lịch lãm và tủ đồ chủ yếu là những trang phục chỉ có một màu duy nhất mà thôi. 

Tất nhiên, chiếc quần bơi của David cũng là hàng hiệu và giá của nó rơi vào khoảng 360 bảng (gần 11 triệu đồng).

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 3.

David Beckham cầm trên tay chiếc điện thoại. Thi thoảng, cựu tuyển thủ Anh lại chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc tại bờ biển.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 4.

Cậu ba Cruz thích thú với việc lướt đi trên mặt nước.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 5.

Cậu hai Romeo thì xuống nước với cha. Romeo là cậu quý tử gần gũi với cha nhất. Trong quãng thời gian cách ly, cả hai thường xuyên đăng lên MXH những bức hình đang chơi thể thao chung với nhau.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 6.

Cậu cả Brooklyn là người duy nhất mặc áo khi xuống biển. Hồi tháng trước, Brooklyn khiến dân tình phát sốt khi tuyên bố đính hôn cùng bạn gái hơn 4 tuổi Nicola Peltz. Cặp đôi trẻ dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

David Beckham nổi bần bật với body căng đét khi ra biển cùng dàn quý tử nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc quần bơi sặc sỡ có giá 11 triệu đồng - Ảnh 7.

4 bố con vui vẻ chụp ảnh chung.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm