David Beckham dự định làm một bộ phim về cuộc đời mình, tính hợp tác với cả Netflix lẫn Amazon

AB, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 03/08/2020

Trong tác phẩm này, cựu tuyển thủ Anh dự định chia sẻ những câu chuyện chưa kể về sự nghiệp chơi bóng cũng như cuộc sống sau giải nghệ của mình.

Truyền thông Anh cho hay, David Beckham đang tính làm một bộ phim nói về cuộc đời của chính mình. Theo đó, David đã ấp ủ ý tưởng này từ lâu và cựu cầu thủ 45 tuổi quyết định bắt tay vào thực hiện sau khi được tác phẩm "The Last Dance" của Michael Jordan truyền cảm hứng.

"Đây là dự án David rất hứng thú và muốn thực hiện. Tác phẩm này sẽ có những thông tin và cảnh quay mới. Bộ phim sẽ kể về cuộc sống sau sân cỏ của David, tập trung vào việc thành lập đội bóng tại Miami và còn có cả những nội dung mang tính chất cá nhân nữa. Mọi người đều rất hứng thú với Beckham và gia đình của anh ấy. Tất cả đang chờ đợi cho bộ phim này", một nguồn tin thân với ông bà Becks chia sẻ.

David Beckham dự định làm một bộ phim về cuộc đời mình, tính hợp tác với cả Netflix lẫn Amazon - Ảnh 1.
David Beckham dự định làm một bộ phim về cuộc đời mình, tính hợp tác với cả Netflix lẫn Amazon - Ảnh 2.

David Beckham dự định làm một bộ phim tập trung vào cuộc sống sau giải nghệ của mình.

Ngay từ lúc này, David đã bắt tay vào thực hiện bộ phim của mình. Lúc này, ông bố 4 con đã tiến hành thương thảo để hợp tác cùng Netflix và Amazon. Studio 99, công ty truyền thông do chính Becks thành lập, sẽ đứng ra thực hiện tác phẩm này.

Hiện tại, chưa rõ thời lượng cũng như thời điểm ra mắt bộ phim.

Sau khi cậu cả Brooklyn tuyên bố đính hôn cùng bạn gái Nicola Peltz, cuộc sống của gia đình Beckham đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Đôi trẻ dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau với kinh phí dự kiến vào khoảng 4 triệu bảng.

Cách đây chưa lâu, các thành viên nhà Becks đã cùng nhau sang Puglia (Ý) du lịch. Dailymail cho biết David và Victoria coi nơi này là một trong những lựa chọn để tổ chức lễ cưới.

David Beckham dự định làm một bộ phim về cuộc đời mình, tính hợp tác với cả Netflix lẫn Amazon - Ảnh 3.

Cậu cả Brooklyn sắp lập gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm