Báo Anh: Gia đình David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước "xấu xí và quái dị" trong dinh thự trị giá 180 tỷ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 22/07/2020

Người dân sống xung quanh cho rằng kế hoạch xây dựng mới của gia đình Beckham sẽ phá hỏng cảnh quan thiên nhiên tại Costwolds.

Theo tờ The Sun (Anh), vợ chồng Beckham đã gửi đơn tới hội đồng quận West Oxfordshire, trình bày kế hoạch xây dựng một hồ nước khổng lồ bên trong dinh thự trị giá 6,15 triệu bảng (180 tỷ đồng) tại Costwolds. Theo đó, hồ nước này rộng tới 3000 m2, độ sâu khoảng 4m và có hình giống như một quả thận.

Báo Anh: Gia đình David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước xấu xí và quái dị trong dinh thự trị giá 180 tỷ - Ảnh 1.

Cơ ngơi của vợ chồng Beckham tại Costwolds.

Báo Anh: Gia đình David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước xấu xí và quái dị trong dinh thự trị giá 180 tỷ - Ảnh 2.

Hồ bơi theo dự tính của vợ chồng Beckham.

Báo Anh: Gia đình David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước xấu xí và quái dị trong dinh thự trị giá 180 tỷ - Ảnh 3.

Tuy xây dựng công trình trên phần đất thuộc quyền sở hữu của mình, ông bà Becks vẫn vấp phải sự phản ứng dữ dội. Bên cạnh lời phàn nàn của hội đồng sinh thái địa phương, ít nhất hai người hàng xóm đã viết thư kiến nghị tới chính quyền địa phương.

Một người phụ nữ có tên Sue Jones có phản ứng khá gay gắt. "Tôi đã sống gần hết cuộc đời của mình tại nơi đây và thấy bản thân cần phải lên tiếng trước kế hoạch quái dị kia. Không có lý do gì để bất kỳ ai xây dựng một công trình xấu xí và gây ảnh hưởng tới hệ thống nước ở địa phương. Chưa kể, nó còn khiến nhiều sinh vật mất đi nơi trú ngụ. Tại sao họ không hài lòng với phong cảnh tuyệt vời sẵn có mà lại muốn thay đổi".

Báo Anh: Gia đình David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước xấu xí và quái dị trong dinh thự trị giá 180 tỷ - Ảnh 4.

Gia đình Beckham hòa mình vào thiên nhiên trong quãng thời gian ở Costwolds.

Một người hàng xóm khác có tên Charlotte Waddington cũng phản ứng rất "gắt". Bà cho rằng hồ bơi khổng lồ có thể gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảnh quan.

"Chúng tôi đã được mẹ thiên nhiên nuôi sống trong hàng thế kỷ. Giờ mọi thứ đang sắp thay đổi vì một cái hồ nước khổng lồ. Nó sẽ khiến nguồn nước bị ô nhiễm, chúng tôi cũng có ít nước để sinh hoạt hơn", bà viết trong đơn.

Tuy nhiên, nếu được cơ quan chính quyền cho phép, gia đình Beckham vẫn có thể xây dựng theo nguyện vọng của mình. Hồi tháng 5, David cùng Victoria cũng bị hàng xóm chỉ trích vì xây thêm một số công trình bên ngoài và thuê vệ sĩ. Sau cùng, cặp đôi này vẫn thực hiện thành công kế hoạch của mình.

Được biết, danh thủ người Anh và vợ muốn xây dựng hồ nước để "tăng sự đa dạng sinh học và tận hưởng thiên nhiên được tốt hơn".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm