Hit 15 năm tuổi được WINNER cover xuất sắc đến nỗi chính chủ phải lên tiếng khen ngợi

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 09/05/2018

Màn trình diễn trên một show âm nhạc gần đây của WINNER đang nhận được lời khen ngợi hết mực từ netizen.

Trên Sugar Man 2 lên sóng vào ngày 6/5 mới đây, WINNER đã chiêu đãi người hâm mộ bản cover "First Love" (Butterfly Effect) được phát hành cách đây 15 năm. Ở nguyên bản, "First Love" mang hơi hướm của Rock, vì thế fan nghĩ rằng ca khúc này sẽ vô cùng phù hợp với thành viên Seungyoon.

Tuy nhiên, vượt lên cả mong đợi của người hâm mộ, "First Love" của WINNER được làm lại theo giai điệu hiện đại, nhưng nhóm vẫn không làm mất đi chất gây nghiện vốn có của ca khúc này. Bên cạnh đó, qua giọng hát đầy chất lượng của mình, WINNER đã xuất sắc giành chiến thắng trên Sugar Man 2 với bản hit 15 năm tuổi cùng lượng lớn số phiếu bình chọn đến từ khán giả thuộc lứa tuổi trung niên, thay vì lớp khán giả trẻ vốn rất yêu thích các bản hit của nhóm.

"First Love" – WINNER (Sugar Man 2 6/5)

"First Love" – Butterfly Effect

Sau khi sân khấu của WINNER lên sóng, một nhà sản xuất của Kpop đã dành lời khen ngợi cho nhóm rằng: "Phiên bản "First Love" của WINNER đúng là huyền thoại… Bản gốc của bài này cũng xuất sắc không kém, nhưng nếu bản của WINNER được phát hành thì sẽ chiếm hạng 1 của các BXH ngay và luôn."

Không chỉ người hâm mộ, người trong ngành mà đến chính chủ nhân của "First Love" cũng dành những mỹ từ cho WINNER. Butterfly Effect thể hiện sự ngưỡng mộ cho 4 chàng trai khi khen WINNER trình diễn "First Love" như chính ca khúc của nhóm.

Hit 15 năm tuổi được WINNER cover xuất sắc đến nỗi chính chủ phải lên tiếng khen ngợi - Ảnh 4.

WINNER chụp ảnh cùng Butterfly Effect.

Hit 15 năm tuổi được WINNER cover xuất sắc đến nỗi chính chủ phải lên tiếng khen ngợi - Ảnh 5.

WINNER thể hiện "First Love" thành công đến nỗi rất nhiều người yêu cầu nhóm phát hành bản online chính thức của ca khúc này.

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm