Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì?

Tống Giang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/04/2020

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng Bruce Willis - Demi Moore vẫn rất gắn bó. Thậm chí, sao "Biệt Đội Đánh Thuê" để lại vợ con ở Los Angeles để đến tránh dịch cùng vợ cũ Demi Moore tại bang Idaho, Mỹ.

Demi MooreBruce Willis từng được xem là cặp đôi vàng của Hollywood. Gặp gỡ và nhanh chóng kết hôn vào năm 1987, cặp đôi tận hưởng cuộc sống hôn nhân kéo dài 11 năm với 3 cô con gái là Rumer, Tallulah và Scout. Tuy nhiên, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2000. Sau ly hôn, cả hai vẫn quyết định trở thành bạn bè thân thiết và cùng nhau chăm sóc con cái.

Thậm chí, mới đây trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người người ở nhà để tự cách ly, sao nam 65 tuổi đã quyết định không ở cùng vợ hiện tại là Emma Heming và 2 cô con gái nhỏ. Thay vào đó, nam diễn viên chuyển đến hẳn nhà... vợ cũ cùng các con gái lớn tại bang Idaho, Mỹ để tránh dịch. Trong khi đó, vợ hiện tại của Bruce cùng 2 cô con gái nhỏ Mabel và Evelyn đang ở lại Los Angeles trong nhiều tuần nay. Chính vì điều này, hình ảnh Bruce cùng vợ cũ và các con vui vẻ mặc đồng phục gia đình để đọc sách khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì? - Ảnh 2.

Dù đã ly dị 22 năm Bruce Willis - Demi Moore ở chung để tránh dịch, nam diễn viên để con và vợ hiện tại ở nhà

Tuy nhiên chính con gái của Demi Moore - Scout - đã làm rõ chuyện này. Cô cho biết mẹ kế Emma Heming cùng các em đã dự định tới cách ly cùng Bruce Willis và mẹ con cô, nhưng lại phải ở lại vì tai nạn nhỏ trước khi khởi hành. "Mẹ kế cùng các em tôi dự định tới đây cùng chúng tôi. Tuy nhiên, em gái tôi lại bị kim đâm vào chân khi chơi trong công viên. Nó cố chọc cây kim vào giày nhưng cuối cùng lại đâm vào cả chân. Vì thế mà mẹ kế tôi phải ở lại Los Angeles để đợi kết quả khám bác sĩ", Scout kể lại.

Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, con gái của Demi Moore tiết lộ mẹ kế và em gặp sự cố nên không thể đến ở cùng gia đình cô

Mối quan hệ của Bruce Willis và Demi Moore sau ly hôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Chia sẻ về nguyên nhân đổ vỡ, cả hai khẳng định khó chấp nhận cuộc sống gia đình, đặc biệt tại thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa. Cụ thể khi đó, Bruce gây tiếng vang lớn với bộ phim "Die Hard" đầu tiên năm 1988, Demi cũng ngày càng nổi tiếng sau vai diễn để đời trong phim "Ghost" (1990).

Trong cuốn hồi ký "Inside Out", nữ diễn viên Demi Moore cho biết: "Chúng tôi bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống gia đình ngay trong năm đầu tiên kết hôn. Nhìn thực tế vào cuộc hôn nhân này, tôi còn chẳng rõ liệu cả hai có hiểu rõ về nhau không. Anh ấy tự hào về công việc của mình nhưng lại chẳng biết bản thân có hài lòng với sự nổi tiếng đó không".

"Tôi nghĩ ban đầu Bruce từng rất sợ tôi, khiến việc ly hôn trở nên khó khăn, tôi có thể sẽ tức giận và không cho anh ấy gặp con như bao cặp đôi ly dị khác. Nhưng thực tế, tôi và anh ấy lại không như vậy. Giai đoạn đầu tiên đúng là không dễ dàng gì, nhưng chúng tôi đã vun đắp mối quan hệ bằng cả tấm lòng. Sau đó, chúng tôi vẫn giữ gìn tình cảm để các con vẫn có thể cảm nhận được tình yêu thương từ cả cha lẫn mẹ. Thậm chí, tôi còn thấy mình và anh ấy gắn bó hơn trước khi ly hôn", Demi viết trong hồi ký.

Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì? - Ảnh 4.

Cặp đôi vàng một thời của Hollywood vẫn gắn bó với nhau để chăm sóc con cái.

Về phần mình, Bruce cũng thừa nhận cuộc sống của một cặp vợ chồng sao hạng A thật sự khó khăn. Sau khi ly hôn, Bruce thừa nhận vẫn yêu Demi: "Chúng tôi sẽ cùng nhau nuôi 3 con của mình, và vẫn thân thiết với nhau vẫn như từ trước tới nay". Thậm chí Bruce còn dự lễ cưới của Demi với người chồng mới vào năm 2005. Tuy nhiên, Demi đã ly hôn ít lâu sau đó. 3 người con gái của cặp đôi cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì bố mẹ vẫn gắn bó. Họ vẫn đi du lịch cùng nhau, cùng tổ chức sinh nhật cho con gái. Mặc dù đã ly hôn, họ luôn tham dự các sự kiện gia đình và gìn giữ như tổ ấm như trước.

Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì? - Ảnh 5.

Bruce Willis và vợ hiện tại

Nguồn: Mirror

Hiếm có cặp ly hôn nào như Bruce Willis - Demi Moore: Tài tử để vợ con hiện tại ở nhà đến tránh dịch với vợ cũ, lý do là gì? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm