Không phải BTS, đây mới là đại diện Kpop duy nhất cùng Taylor Swift, David Beckham và dàn sao khủng dự sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 15/04/2020

Mới đây, nhóm nhạc Kpop này đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện của Taylor Swift cùng hàng trăm ngôi sao hàng đầu thế giới nhằm gây quỹ chống dịch Covid-19.

Với mục đích gây quỹ chống dịch Covid-19, vào ngày 18/4 tới (theo giờ địa phương), Lady Gaga và hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ cùng tham gia sự kiện âm nhạc mang tên “One World: Together At Home”. Trong đó, SuperM là nhóm nhạc Kpop duy nhất tham gia sự kiện lịch sử này. Nhóm nhạc nhà SM sẽ tham gia phần livestream trước khi bắt đầu sự kiện.

Được biết, sự kiện âm nhạc lịch sử này do Lady Gaga hợp tác cùng Tổ chức y tế thế giới (WHO) tổ chức và được phát sóng online. Thời gian để mọi người quyên góp cho quỹ sẽ bắt đầu trước khi chương trình diễn ra. Ngoài Lady Gaga, khán giả còn có thể thưởng thức giọng hát của nhiều ngôi sao khác như Taylor Swift, Alicia Keys, Andrea Bocelli, Billie Eilish, Celine Dion, Elton John, Jennifer Lopez, John Legend, Kacey Musgraves, Lizzo, Lupita Nyong’o, Matthew McConaughey, Paul McCartney, Pharrell Williams… trong suốt 2 giờ.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Dàn line-up siêu khủng của sự kiện âm nhạc này

Trước khi chương trình âm nhạc bắt đầu, sẽ có 1 buổi livestream đặc biệt kéo dài 6 tiếng với sự xuất hiện của những cái tên đình đám như SuperM, Adam Lambert, Annie Lennox, Becky G, Ben Platt, Charlie Puth, Ellie Goulding, Jack Black, James McAvoy, Niall Horan, Samuel L Jackson, Sarah Jessica Parker, Sheryl Crow, The Killers... Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi được dẫn dắt bởi 3 MC cực kì nổi tiếng, đến từ các talkshow thu hút hàng triệu khán giả là Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel, Stephen Colbert.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Không phải BTS...

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

...SuperM mới là đại diện duy nhất của Kpop tham gia sự kiện âm nhạc lịch sử này

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Ngoài Lady Gaga, sự kiện này còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám khác

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Taylor Swift và...

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc Kpop duy nhất cùng Lady Gaga, Taylor Swift, David Beckham tham gia sự kiện lịch sử chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.

...vợ chồng Beckham

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên toàn thế giới thông qua các kênh như: Alibaba, Amazon Prime Video, Apple, beIN Media Group, Facebook, Instagram, LiveXLive, Tencent, Tencent Music Entertainment Group, TIDAL, TuneIn, Twitch, Twitter, Yahoo và YouTube.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm