Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử "Star Wars" đều quá thương tâm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 17/04/2020

Dịch COVID-19 đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, trong số đó là dàn nghệ sĩ đình đám, kỳ cựu trên thế giới.

Những con số chấn động cùng hàng loạt diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19 khiến cả thế giới bàng hoàng. Làng giải trí toàn cầu cũng đang hứng chịu nhiều đau thương khi những ngôi sao đình đám, nhân vật kỳ cựu, đóng góp nhiều thành tựu nghệ thuật lần lượt ra đi vì căn bệnh quái ác.

Mới đây, truyền thông nước Pháp đưa tin, Christophe - nghệ danh của nghệ sĩ Daniel Bevilacqua - đã qua đời vì nhiễm virus Corona, hưởng thọ 74 tuổi. Chủ nhân bản hit đình đám "Aline" trước đó đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19, sau đó được chuyển tới ngay bệnh viện. Với bệnh nền liên quan đến phổi viêm nghẽn mãn tính, dù được bác sĩ tận tình cứu giúp, ông vẫn không qua khỏi.

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 2.

Không chỉ với Pháp, nước Nhật cũng đau buồn vô hạn khi "Vua hài" Ken Shimura cũng qua đời vì COVID-19 chỉ sau 4 ngày được xác nhận dương tính với virus Corona. Ông hưởng thọ 70 tuổi. Truyền thông, người hâm mộ xứ sở hoa anh đào đều choáng váng khi nhận được thông tin trên.

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 3.

Ngày 30/3, trang Billboards đưa tin, nam ca sĩ huyền thoại nhạc rock Alan Merrill đã qua đời vì nhiễm COVID-19, hưởng thọ 69 tuổi. Con gái của Alan viết trên trang cá nhân đầy đau xót: "Virus Corona đã cướp mất cha tôi vào sáng ngày hôm nay. Tôi chỉ có 2 phút để nói lời tạm biệt với bố trước khi bị buộc phải rời đi". Trong tâm thư này, con gái nam ca sĩ kêu gọi mọi người hãy ở nhà để bảo vệ sức khoẻ và người thân.

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 4.

Tháng 2 năm nay, showbiz Hoa ngữ chấn động với thông tin đạo diễn nổi tiếng Thường Khải qua đời vì COVID-19, để lại bức thư tay đẫm nước mắt. Điều đáng nói, cả bố mẹ và chị gái của vị đạo diễn này cũng qua đời vì virus Corona. Đây là trường hợp người nổi tiếng đầu tiên của showbiz Hoa ngữ qua đời vì COVID-19. Đạo diễn Thường Khải sinh năm 1964, công tác tại công ty Điện ảnh Hồ Bắc. Tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn có thể kể đến "Bến Phà Của Tôi", theo thông tin, tang lễ của ông được bạn bè giúp đỡ và tổ chức.

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 5.

Làng giải trí Mỹ dường như là nơi nhận được nhiều thông tin đau xót nhất. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, công chúng liên tục được thông báo các nghệ sĩ như ngôi sao "Star Wars" Andrew Jack, ca sĩ Adam Schlesinger, huyền thoại kèn trumpet Wallace Roney, giọng ca nhạc đồng quê Joe Diffie, nam diễn viên Mark Blum, nhà biên kịch Terrence McNally,... lần lượt qua đời vì COVID-19. Trong những năm tháng cuối đời, Adam Schlesinger liên tục phải dùng thuốc an thần và máy trợ thở, trong khi đó, vợ chồng nghệ sĩ Andrew Jack còn đau buồn hơn khi hai người không chỉ sinh ly tử biệt mà vợ ông không thể gặp chồng lần cuối bởi đang bị cách ly tại Úc.

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 6.

Ngôi sao "Star Wars" Andrew Jack

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 7.

Huyền thoại trumpet Wallace Roney

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 8.

Nam diễn viên Mark Blum

Showbiz thế giới bàng hoàng tiếc thương loạt sao đình đám qua đời vì COVID-19: Từ Vua hài Nhật đến tài tử Star Wars đều quá thương tâm - Ảnh 9.

Adam Schlesinger

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm