Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 10/04/2020

Trước đó, Pink đã có cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres chia sẻ những khó khăn, cảm giác của bản thân khi được thông báo mình và con trai 3 tuổi dương tính với COVID-19.

1 tuần trước, nữ ca sĩ Pink khiến showbiz thế giới bất ngờ khi thông báo cô và cậu con trai 3 tuổi Jameson được chẩn đoán dương tính với COVID-19. Cả gia đình cô đã thực hiện cách ly và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ tại nhà, kết quả cuối cùng cả hai mẹ con đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 3 tuần kể từ ngày phát hiện dấu hiệu của con trai.

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn với MC Ellen DeGeneres, Pink đã có những chia sẻ rất cụ thể về những biểu hiện, triệu chứng và cách chữa bệnh của mình. Pink cho biết, cậu con trai Jameson có biểu hiện trước. Bé bắt đầu có những cơn sốt bất thường, những cơn đau âm ỉ từ đau bụng, đau đầu, đau họng và tiêu chảy. Một vài ngày sau đó, Pink cũng bắt đầu có những triệu chứng như mệt mỏi, uể oải, cô đã phải thức dậy giữa đêm vì không thể thở được. Sau đó, kết quả xét nghiệm cho thấy hai mẹ con bị nhiễm COVID-19. Đỉnh điểm là khi cậu con trai cũng bắt đầu nói với mẹ về các cơn đau và khó thở, đến lúc này Pink lo lắng và nghĩ rằng cần phải đi đến bệnh viện: "Đây là điều đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua trong đời".

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 2.

Pink xúc động đến rơi nước mắt khi kể lại mọi chuyện

Tình trạng sức khoẻ của 2 mẹ con tốt lên trông thấy, Pink mặc dù sau đó có những cơn đau họng - triệu chứng của bệnh nhưng tình trạng sức khoẻ khá dần lên rất nhiều. Sau đó, cả Pink và con trai đã được xét nghiệm âm tính. Trong bài phỏng vấn này, Pink nêu cao tinh thần: "Chúng ta ai cũng có thể trở thành siêu anh hùng chỉ với việc ở nhà, rửa tay thường xuyên và giúp đỡ những người hàng xóm già cả vì họ không thể đi siêu thị mua đồ".

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 3.

Nụ cười đã rạng rỡ trở lại với Pink khi sức khoẻ của cô và con trai hoàn toàn hồi phục

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 4.

Pink và cậu con trai Jameson

Pink giờ đây chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của gia đình mình sau khi "tai qua nạn khỏi" với COVID-19. Trên mạng xã hội, giọng ca "Just Give Me A Reason" đăng tải nhiều hình ảnh vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan. Mới đây nhất, Pink còn khoe bức ảnh cô con gái Willow nghịch ngợm trèo tường cùng tấm hình quá khứ, phần nào thể hiện tinh thần muốn bắt tay ngay vào công việc, trở lại với làng nhạc.

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 5.

Pink chia sẻ cuộc sống hiện tại, cả gia đình đều khoẻ mạnh và thực hiện cách ly đầy đủ. Những cuộc gặp gỡ với người thân đều trở thành online

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 6.

Pink vui vẻ khoe cô con gái Willow hiếu động và nghịch ngợm

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 7.

Bức ảnh mới mà Pink chia sẻ. Các fan cũng đều trông ngóng sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ

Sau 3 tuần nhiễm COVID-19, Pink cùng cậu con trai 3 tuổi đã khỏi bệnh và đây là tình trạng hiện tại của 2 mẹ con - Ảnh 8.

Ông xã của Pink thì khoe bức ảnh 2 con leo trèo, vui chơi

Cậu con trai Jameson khoẻ khoắn, vui vẻ nhảy múa theo nhạc

Nguồn: Daily Mail, IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm