Showbiz thế giới đón nhận tin xót xa: Tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 19/04/2020

Theo thông tin, Nick Cordero có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào khoảng thời gian đầu tháng 4.

Tờ USA Today đưa tin, tài tử nổi tiếng Nick Cordero sắp tới sẽ phải cắt bỏ chân phải vì biến chứng sau khi nhiễm virus Corona. Bà xã anh - Amanda Kloots - đã chia sẻ thông tin này thông qua trang Instagram cá nhân hôm thứ 7, dành tới nhiều lời động viên cho Nick và gửi gắm lời cảm ơn tới các bác sĩ đã luôn giúp đỡ anh trong những ngày qua.

Showbiz thế giới đón nhận tin xót xa: Tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Được biết, Nick Cordeo bị tụ máu ở chân và sử dụng thuốc chống đông máu. Tuy nhiên, điều này lại gây ra vấn đề về huyết áp và chảy máu bên trong ruột. Việc dừng sử dụng thuốc đã khiến cho chân phải của nam diễn viên xuất hiện những cục máu đông, chính vì vậy Nick phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ chân.

Trước đó, vào ngày 1/4, ngôi sao Broadway vào viện vì nghi ngờ bị nhiễm COVID-19, tuy nhiên xét nghiệm khi đó chỉ cho kết quả âm tính. Trong lần kiểm tra tiếp theo, Nick đã được chẩn đoán dương tính. Nam diễn viên đã phải dùng tới máy trợ ECMO, và trong lời chia sẻ của vợ, ca phẫu thuật đã thành công khi tim và phổi đã ở trong tình trạng tốt nhất có thể, tuy nhiên anh vẫn dùng thuốc và máy thở.

Showbiz thế giới đón nhận tin xót xa: Tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam diễn viên

Vợ của Nick cho biết thêm rằng, mặc dù ca phẫu thuật thành công song anh vẫn gặp vấn đề đông máu ở chân: "Các bác sĩ đang cố gắng hết sức để máu có thể chảy tới ngón chân lần nữa. Chúng tôi không biết mọi chuyện sẽ ra sao, không biết liệu anh ấy có đi lại được nữa hay không". Amanda Kloots bày tỏ lo lắng khi cho biết, mặc dù ca phẫu thuật thành công song khoảng thời gian sau đó sẽ khá căng thẳng khi tim và phổi của Nick sẽ lần đầu hoạt động trở lại bình thường sau khi tháo máy trợ.

Nick Cordero sinh năm 1979, là một diễn viên người Canada. Anh bắt đầu xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway vào năm 2014 trong vở "Bullets Over Broadway" và sắm vai Cheech. Vai diễn này đã giúp anh có được đề cử giải Tony dành cho "Nam diễn viên xuất sắc nhất".

Showbiz thế giới đón nhận tin xót xa: Tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Nguồn: USA Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày