Vợ chồng Justin Bieber và Kendall Jenner bị chỉ trích mạnh mẽ vì khoe khoang sự giàu có giữa đại dịch COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 12/04/2020

Rất nhiều bình luận chỉ trích bộ ba Justin Bieber - Hailey Baldwin - Kendall Jenner vì đã có những bình luận thiếu suy nghĩ.

Trang Mirror của Anh đưa tin, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin cùng cô nàng siêu mẫu Kendall Jenner hiện đang đối mặt với làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi trong buổi phát sóng livestream cùng nhau trên Instagram, cả 3 người đã có những chia sẻ mang tính chất khoe khoang về gia sản giàu có khi đang nói chuyện về đại dịch COVID-19.

Vợ chồng Justin Bieber và Kendall Jenner bị chỉ trích mạnh mẽ vì khoe khoang sự giàu có giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi livestream, bộ ba cùng thảo luận về việc đại dịch COVID-19 đang gây ra tình trạng thất nghiệp trên toàn cầu, khiến hàng chục ngàn người chết, đồng thời rất nhiều quốc gia trên thế giới đã cùng đưa ra khuyến nghị mọi người dân nên ở trong nhà, hạn chế ra ngoài đường. Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề này, cả 3 lại khoe khoang thêm về sự giàu có của bản thân khi đang ở trong căn biệt thự triệu đô đắt tiền: "Chúng ta thật may mắn làm sao. Có rất nhiều người hiện nay đang ở trong tình trạng tồi tệ và họ ngưỡng mộ chúng ta. Mọi người cũng biết rõ chúng ta đã làm việc cực khổ thế nào để có thể có được mọi thứ".

Vợ chồng Justin Bieber và Kendall Jenner bị chỉ trích mạnh mẽ vì khoe khoang sự giàu có giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Buổi phát sóng livestream dấy lên làn sóng phẫn nộ của vợ chồng Justin và Kendall

Justin nói tiếp: "Nhưng tôi nghĩ, đây là khoảng thời gian chúng ta nhận thức được rằng vẫn có những người ngoài kia thiếu thốn, bệnh tật". Kendall tiếp lời: "Em cũng cảm thấy vô cùng may mắn, em đã nghĩ về điều này suốt".

Rất nhiều netizen bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích: "Cảm ơn các người vì đã 'nhận thức'. Quý hoá làm sao", "Cả Hailey và Kendall đều sinh ra trong gia đình giàu nứt đố đổ vách cơ mà", "Tôi không thể chịu nổi những kẻ nổi tiếng hay những người gây nên sức ảnh hưởng (influencer) cứ mải miết bình luận về dịch COVID. Bọn họ không phải là chuyên gia. Đừng nói linh tinh nữa".

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm