Hiếm ai được như Nayeon (TWICE): 5 lần 7 lượt lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu

TUDU, Theo Helino 07:05 19/11/2019

Có lẽ cô nàng Nayeon (TWICE) là một trường hợp đặc biệt của Kpop khi nhiều lần lộ hát nhép nhưng không bị chỉ trích, ngược lại còn khiến khán giả thích thú vì biểu cảm vô cùng cute.

Lipsync (hát nhép) từ xưa đến nay vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm trong làng nhạc Kpop. Một nghệ sĩ khi bị phát hiện lipsync, ngay lập tức sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng bởi họ cho rằng như vậy là thiếu tôn trọng khán giả, thậm chí còn bị đánh giá là bất tài khi không thể hát live.

Thế nhưng, có vẻ như cô nàng Nayeon của nhóm TWICE là một trường hợp đặc biệt và ngoại lệ. Một phần vì khán giả đã quá quen với việc TWICE thường xuyên... hát nhép, phần còn lại là vì biểu cảm siêu đáng yêu của cô nàng nên được cộng đồng mạng "tha thứ". Dù Nayeon đã từng lộ hát nhép nhiều lần trên sân khấu, thế nhưng không những không bị chỉ trích nặng nề, những lần hát nhép của Nayeon còn gây sốt mạng xã hội vì độ cute siêu cấp của nữ thần tượng.

Hiếm ai được như Nayeon (TWICE): 5 lần 7 lượt lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Nayeon là thần tượng hiếm hoi của Kpop lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, ngược lại còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu.

Điển hình nhất là mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lộ hát nhép của Nayeon khi biểu diễn ca khúc "Dance The Night Away" hiện đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội Facebook. Do quá nhập tâm "diễn sâu" mà cô nàng quên đưa mic lên miệng nên đã vô tình để lộ mình đang lipsync. Với biểu cảm ngại ngùng đáng yêu của Nayeon khiến ai cũng phải bật cười, đoạn clip sau hơn 2 tuần đăng tải đã thu về hơn 56.000 lượt tương tác, 15.000 lượt chia sẻ và 1.000 bình luận.

Đoạn clip Nayeon lipsync đang gây bão Facebook.

Do mải diễn sâu mà cô nàng quên đưa mic lên miệng.

Hiếm ai được như Nayeon (TWICE): 5 lần 7 lượt lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Đoạn clip thu về lượng tương tác khủng trên Facebook.

Fancam Nayeon biểu diễn "Dance The Night Away" (hát nhép từ 0:08).

Trước đó, Nayeon cũng đã từng lộ hát nhép không ít lần trên sân khấu. Cũng như đoạn clip trên, tuy vẫn có số ít netizen chỉ trích nhưng đa số cư dân mạng đều phải thích thú bật cười trước những pha quên đưa mic lên miệng vô cùng "cá vàng" và đáng yêu của cô nàng. Với loạt phản ứng tích cực của khán giả thay vì "ném đá", biệt danh "công chúa hát nhép" của Kpop xin phép được trao cho Nayeon.

Mải nhảy nên mic cũng "bay" hơi xa, đây là một trong những pha hát nhép đã trở thành "huyền thoại" của Kpop.

Fancam Nayeon biểu diễn ca khúc "Cheer Up" (lộ hát nhép từ 0:15).

Một fancam khác quay Momo nhưng Nayeon vô tình lọt vào ống kính và để lộ khoảnh khắc đưa mic lên miệng hơi trễ.

Fancam Momo diễn "Like Ooh-Ahh" (Nayeon lộ hát nhép từ 0:52).

Hiếm ai được như Nayeon (TWICE): 5 lần 7 lượt lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 10.

Với loạt pha quên mic vô cùng đáng yêu, Nayeon đích thị là "công chúa lipsync" của Kpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm