Hết ý tưởng, Hollywood làm cả phim về trào lưu... "đập hộp" trên Youtube?

Chọng Chọng, Theo Helino 07:00 26/11/2018

Hollywood đã chứng minh rằng trên đời này bất kì thứ gì hot cũng có thể biến thành phim được.

Thật khó tin nhưng hãng phim Paramount vừa thông báo rằng hãng sẽ cho ra mắt một bộ phim mang tên Unboxing có nội dung dựa trên những video mở hộp, khai trương các món hàng mới trên Youtube. Đúng là ở Hollywood, bất cứ thứ gì cũng có thể làm thành phim.

Hết ý tưởng, Hollywood làm cả phim về trào lưu... unboxing trên Youtube - Ảnh 1.

Unboxing là một trào lưu không mới nhưng chưa bao giờ hết hot trên Youtube.

Trào lưu unboxing hay gọi gần gũi là "đập hộp" xuất phát từ các Youtuber khi họ khui hộp những món đồ công nghệ, mỹ phẩm, album,…hay bất kì món hàng nào được đóng hộp và sau đó giải thích bên trong hộp có những chi tiết nào đặc biệt. Các video unboxing thu hút lượng lớn người xem bởi rất nhiều người muốn tham khảo trước khi "ra tiền" xem món đồ của mình có thực sự đáng đồng tiền bát gạo hay không và cả những người thèm thuồng mong đợi những món hàng đó nhưng chưa thể mua được. Nhiều người sẽ xem những video này để... đỡ ghiền.

Hết ý tưởng, Hollywood làm cả phim về trào lưu... unboxing trên Youtube - Ảnh 2.

Chỉ đơn giản là khui hộp những món hàng, thế mà các video unboxing có thể đạt đến hàng chục triệu view trên Youtube.

Bộ phim sẽ tập trung xung quanh một ngôi sao YouTube 11 tuổi đã nghịch ngợm unbox chiếc hộp bí mật của bố mình và không may giải phóng một con quỷ nguy hiểm, đe dọa đến an toàn của cả thị trấn. Cốt truyện của phim nghe có vẻ quen thuộc, bởi nó được làm khá nhiều trước đây. Một bộ phim có cốt truyện tương tự là Goosebumps, trong đó chàng trai đã giải phóng con quỷ Slappy the Dummy khi mở cuốn sách Goosebumps.

Hết ý tưởng, Hollywood làm cả phim về trào lưu... unboxing trên Youtube - Ảnh 3.

Unboxing sẽ có nội dung tương tự với Goosebumps khi những con quỷ sẽ bị thả ra vì một đứa trẻ táy máy mở hộp/sách của người lớn.

Theo: Deseretnews.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày